NW-WM1ZM2 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

NW-WM1ZM2 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

 • 74.090.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: NW-WM1ZM2
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
 • Mô tả ngắn
 • - Tương thích Âm thanh độ phân giải cao
  - Hỗ trợ tập tin DSD (truyền trực tiếp kỹ thuật số) nguyên bản
  - Màn hình cảm ứng màu TFT với đèn nền LED màu trắng: 12,7 cm (5,0-inch) ,HD (1280 x 720 Pixel)
  - Phần mềm: Android 11
  - Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết
  - Khả năng tương thích Wi-Fi để tải xuống và truyền phát trực tuyến
  - Kết nối Bluetooth phiên bản 5.0
  - Dung lượng 256 GB (Bộ nhớ khả dụng thực tế 215 GB) và có hỗ trợ thêm khe cắm thẻ SD
  - Phụ kiện kèm theo: Cáp USB Type-C® (USB-A - USB-C), Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn tham khảo, Nắp giắc cắm tai nghe (Mini âm thanh nổi), Nắp giắc cắm tai nghe (Tiêu chuẩn cân bằng)
  - Kích thước: Xấp xỉ 80,5 mm x 142,5 mm x 21,0 mm
  - Trọng lượng: Xấp xỉ 490 g
  - Bảo hành chính hãng: 1 năm

NW-WM1ZM2 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

Vật liệu thuần túy, âm thuần khiết

Mặc dù đồng không có ôxy (OFC) là vật liệu khó cho quy trình máy, WM1ZM2 vẫn sở hữu vỏ OFC mạ vàng – tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Lần này, tính thuần khiết của OFC đã được nâng lên 99,99% (bốn số chín), mang tới lợi ích lớn hơn nữa cho chất lượng âm thanh và độ cứng cao. Các nốt trầm thể hiện rõ và uy lực, không khí được mở rộng hơn, âm trung và âm cao nấn ná tuyệt hay.

Tái tạo âm thanh chân thực

Công nghệ bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master™ HX dành riêng cho Walkman®, tương thích định dạng DSD nguyên bản, hỗ trợ đầu ra nguồn điện cân bằng và cao. Nó làm giảm méo âm và tạp âm qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động, được nâng tầm thêm nhờ vật liệu hàn không chì cho âm thanh chất lượng cao mới.

Nguồn cấp mạnh mẽ hơn

Lấy cảm hứng từ DMP-Z1, máy nghe nhạc kỹ thuật số đầu bảng của chúng tôi, WM1ZM2 sở hữu nguồn cấp mạnh mẽ hơn thiết bị tiền nhiệm, cả ở khối analog và khối kỹ thuật số.

Khối OFC được gia công phay

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Một khối OFC che cho khối kỹ thuật số, vừa giúp tăng cường nền tảng kỹ thuật số và cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần nhiễu kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn có vẻ được nâng tầm từ khoảng lặng.

Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Có tác dụng hỗ trợ pin cho khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử thể rắn mới có kích thước lớn để mang đến điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Nhờ vậy, bạn sẽ có âm trầm chính xác, mạnh mẽ, rõ nét và giọng hát trong trẻo.

Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Cuộn cảm

Thay thế cho tụ điện ép màng truyền thống, cuộn cảm trong nguồn cấp khối kỹ thuật số mang tới âm thanh thuần khiết.

Tụ điện polymer cao

Tụ điện polymer cao bên trong WM1ZM2 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn.

Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

KIMBER KABLE®

Vật liệu dây dẫn từ nền bộ khuếch đại cho tới giắc cắm tai nghe cân bằng được nâng cấp lên KIMBER KABLE® dày dặn, giống trên máy nghe nhạc DMP-Z1 đầu bảng. Điều này giúp ngăn tiếng ồn bên ngoài, truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao, mang tới âm thanh chất lượng cao mượt và uy.

Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, còn các lỗ via được lấp đầy đồng để giảm trở kháng hơn nữa. Kết quả là không gian âm thanh rộng cùng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. [A] Via bình thường [B] Via lấp đầy

Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Sự dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, chúng tôi sử dụng vật liệu hàn không chì cao cấp (loại dành cho sản phẩm âm thanh) chứa một lượng vàng nhỏ để nối mạch của WM1ZM2 với pin.

Mối hàn đối lưu chứa vàng được phát triển mới

Đây là lần đầu tiên Sony dùng mối hàn đối lưu chứa vàng và áp dụng nhiều trong khắp bề mặt bảng mạch – bởi vậy mà hiệu ứng tổng thể là tuyệt vời, trong đó có tính cục bộ hóa âm thanh cải thiện và âm trường rộng hơn.

DSEE Ultimate

Với trí tuệ nhân tạo Edge-AI, Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số DSEE Ultimate™ nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Thuật toán tân tiến giờ mang tới lợi ích tuyệt vời hơn cho âm thanh mã lossless (16 bit 44,1/48 kHz) chất lượng CD. Nhờ khôi phục khoảng tinh tế và động của âm thanh, thiết bị mang tới trải nghiệm lắng nghe tròn và phong phú hơn.

Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD

Âm thanh PCM (Điều biến mã xung) được lấy mẫu lại sang luồng âm thanh 1 bit tần số cao DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) 11,2 MHz. Luồng bit đơn được chuyển tới DAC có đặc tính sát hơn analog rất nhiều, giúp bạn có nhiều cách để bạn thưởng thức âm nhạc.

Bộ xử lý đĩa than

Mang âm thanh ấm áp đặc trưng của đĩa than về lại với nhạc số. Tận hưởng trải nghiệm nghe chân thực nhờ khả năng tái tạo tinh tế hiện tượng cộng hưởng tần số thấp, điện trở của cần đọc đĩa than và nhiễu bề mặt.

Kết nối cân bằng

Walkman® có một đầu cắm đơn cân bằng, được thiết kế cho cáp kết nối cân bằng Φ 4,4. Đầu cắm này phân tách các tín hiệu âm thanh trái và phải, đồng thời giảm thiểu việc mất tín hiệu trong quá trình truyền tải dẫn đến làm giảm chất lượng âm thanh.

Tuyến tính hóa pha một chiều

Công nghệ Tuyến tính hóa pha một chiều của chúng tôi giúp tái tạo hiệu quả nhiều âm sắc đa dạng. Công nghệ này áp dụng kỹ thuật xử lý tín hiệu kỹ thuật số để khớp các đặc tính pha của nhiều loại bộ khuếch đại analog khác nhau, giúp mang đến âm thanh trong hơn, gần với bản thu gốc hơn. Chọn trong 6 cài đặt đặc tính pha.

Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

Hi-Res Audio wireless

Tận hưởng chất lượng Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH® tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc.

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

MQA™

Walkman sở hữu công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh MQA.

Mặt sau đặc sắc

Khung OFC với mặt sau bằng nhôm được khắc máy cộng hưởng vào âm thanh chất lượng cao và tạo nên cảm giác cao cấp. Ngoài ra, mặt sau đặc sắc – dày và bền chắc hơn thiết bị tiền nhiệm – phản ánh các linh kiện âm thanh lớn hơn với chất lượng siêu việt được đặt bên trong.

Tính năng quen thuộc

Thành phần thiết kế chính bao gồm hai giắc cắm tai nghe ở phần cạnh đỉnh và phím bên cạnh trực quan, cả hai đều được thừa hưởng từ thiết bị tiền nhiệm.

Âm vang analog

Mọi thành phần của WM1ZM2 đều dành riêng cho trải nghiệm nghe nhạc thuần khiết, thể hiện ngay ở UI âm lượng giúp gợi nhớ lại thiết kế analog cổ điển.

Wi-Fi giúp bạn phát trực tiếp và tải xuống nhiều nhạc hơn

Nhờ Android™ và khả năng tương thích Wi-Fi, WM1ZM2 mang tới cho bạn thêm sự tự do để tận hưởng âm nhạc. Nghe qua ứng dụng nhạc và phát trực tiếp yêu thích trên Walkman hoặc kết nối PC để tải xuống bản nhạc và danh sách nhạc từ bộ sưu tập nhạc.

Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 40 giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 kHz không dừng.

Màn hình lớn 5.0”

Mượt và nhạy, mà̀n hình cảm ứng lớn 5.0” (12,7cm) đã được mở rộng so với màn hình 4.0” (10,2cm) ở thiết bị tiền nhiệm và được nâng cấp lên HD.

Màn hình chủ của Walkman®

Với Màn hình chủ của Walkman®, bạn có thể tùy chỉnh màn hình chính sao cho phù hợp nhu cầu của mình.

Bộ lưu trữ có thể mở rộng

Với bộ nhớ tích hợp 256 GB cùng một khe cắm thẻ SD, sản phẩm WM1ZM2 cho phép bạn mang theo những bộ sưu tập nhạc lớn nhất mọi lúc, mọi nơi.

Cổng USB Type-C®

Một cổng USB Type-C®, tương thích với USB 3.2 Gen1, mang tới khả năng truyền tải tập tin âm nhạc nhanh cùng khả năng kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị.

Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm có thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không có nhựa trong vật liệu đóng gói sản phẩm WM1ZM2, phản ánh cam kết của Sony trong việc giảm tác động đến môi trường của sản phẩm và hoạt động kinh doanh.

Khám phá Dòng sản phẩm dấu ấn

Trải nghiệm ấn tượng, xuất sắc không gì sánh được nhờ các sản phẩm đa dạng của Dòng sản phẩm dấu ấn. Được thiết kế để mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, những sản phẩm này đã vượt xa các định chuẩn về âm thanh để nâng tầm cho từng nốt nhạc.

Chân thực và đầy mê đắm

Đắm mình trong âm thanh ngập tràn. Âm thanh chân thật như ở buổi biểu diễn trực tiếp hay trong phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực, toàn vẹn đến vậy. Sản phẩm WM1ZM2 giúp bạn thưởng thức 360 Reality Audio.

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh và khối Nguồn/Kỹ thuật số để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nhiễu kỹ thuật số.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước