NW-ZX707 | Máy nghe nhạc MP4 Walkman Sony

NW-ZX707 | Máy nghe nhạc MP4 Walkman Sony

 • 20.590.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: NW-ZX707
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
 • Mô tả ngắn
 • - Chất lượng âm thanh vượt trội
  - Các bộ phận cấu thành được lựa chọn từ những vật liệu cao cấp để tạo nên âm thanh chất lượng cao
  - Công nghệ DSEE Ultimate được cải thiện giúp giọng hát trở nên trong trẻo cùng tiếng nhạc cụ đầy đặn mà hiếm khi có thể tái hiện được trên điện thoại.
  - Với công nghệ DSD Remastering được tích hợp trên máy, những nguồn âm thanh PCM sẽ được xử lí và chuyển đổi theo thời gian thực thành âm thanh chất lượng cao với định dạng DSD lên đến 11,2MHz.
  - Nâng cao hiệu năng sử dụng: Thời lượng pin lên đến 25 tiếng
  - Cùng khả năng hoạt động ổn định trên hệ điều hành mới Android 12
  - Màn hình màu TFT 12,7 cm (5,0-inch) ,HD (1280 x 720 Pixel) với đèn nền LED màu trắng
  - Tương thích nhiều dịch vụ âm nhạc: Hỗ trợ nhiều dịch vụ streaming/download nhạc chất lượng cao như Spotify,Tidal,…
  - Xuất xứ: Trung Quốc.
  - Kích thước/ Trọng lượng: Xấp xỉ 72,5 mm x 132,3 mm x 16,9 mm / Xấp xỉ 227 g
  - Phụ kiện kèm theo: Cáp USB Type-C® (USB-A – USB-C) (1), Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn tham khảo
  - Bao hành chính hãng: 1 năm

NW-ZX707 | Máy nghe nhạc MP4 Walkman Sony

Tụ điện polymer cao phân tử lớn

Có tác dụng hỗ trợ pin cho khối bộ khuếch đại, tụ điện polymer cao phân tử thể rắn mới có kích thước lớn để mang đến điện dung lớn và điện trở thấp. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Nhờ vậy, bạn sẽ có âm trầm chính xác, mạnh mẽ, rõ nét và giọng hát trong trẻo.

TỤ ĐIỆN FT CAP3 (Tụ điện polymer cao)

Dành riêng cho Sony và được kỹ sư Sony tinh chỉnh, FT CAP3 được dùng cho mọi tụ điện bypass trong nguồn cấp cho khối âm thanh. Dựa trên bí quyết có được qua quá trình phát triển âm thanh tại nhà cao cấp, các tụ điện giúp cải thiện biểu đạt âm thanh và tạo nên âm thanh êm ái hơn với âm trường rộng, trong rõ và âm trầm chắc hơn.

Cuộn dây lớn dành cho ngõ ra cân bằng

Cuộn dây 8 mm lớn hơn được sử dụng như bộ lọc L-C để truyền tín hiệu ngõ ra cân bằng tối ưu từ bộ khuếch đại kỹ thuật số. Nhờ tích hợp dây dẫn phẳng, chúng tôi giảm được biến dạng âm và giảm điện trở, cho độ phân giải âm thanh được cải thiện trên khắp mọi tần số.

Khối OFC (Đồng không chứa oxy) gia công phay

Khối OFC (Đồng không chứa oxy) gia công phay bọc khối kỹ thuật số, giúp cả hai vừa tăng cường nền tảng kỹ thuật số, vừa cải thiện chặn nhiễu từ các thành phần của khối kỹ thuật số như bộ xử lý ứng dụng và thiết bị bộ nhớ. Kết quả là âm thanh rõ nét hơn, như nổi lên từ khoảng lặng.

Kỹ thuật tạo lại bản gốc DSD

Âm thanh PCM (Điều chế xung mã) được lấy mẫu lại sang luồng âm thanh 1 bit tần số cực cao DSD (Truyền trực tiếp kỹ thuật số) 11,2 MHz. Luồng bit đơn được chuyển tới DAC có đặc tính sát hơn analog rất nhiều, giúp bạn có thêm nhiều cách để thưởng thức âm nhạc.

DSEE Ultimate

Với Edge-AI (Trí tuệ nhân tạo), DSEE Ultimate™ (Cơ chế tăng cường âm thanh kỹ thuật số) nâng cấp tệp nhạc nén kỹ thuật số trong thời gian thực. Thuật toán tân tiến giờ mang lại lợi ích lớn hơn cho âm thanh mã lossless (16 bit 44,1/48 kHz) chất lượng CD. Nhờ khôi phục dải tần rộng và sự tinh tế của âm thanh, thiết bị mang đến trải nghiệm lắng nghe toàn diện và phong phú hơn.

Bộ xử lý đĩa than

Mang âm thanh ấm áp đặc trưng của đĩa than về lại với nhạc số. Tận hưởng trải nghiệm nghe chân thực nhờ khả năng tái tạo tinh tế hiện tượng cộng hưởng tần số thấp, điện trở của cần đĩa than và nhiễu bề mặt.

Tuyến tính hóa pha một chiều

Bộ tuyến tính theo pha một chiều giúp tái tạo những nét đặc trưng âm thanh một cách hiệu quả. Áp dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số để khớp với đặc tính theo pha của nhiều loại bộ khuếch đại analog khác nhau, giúp truyền tải âm thanh thuần khiết hơn, giống analog hơn. Lựa chọn trong số sáu cài đặt đặc tính pha.

Màn hình hiển thị 5,0 inch và Màn hình chính của Walkman®

Tận hưởng trải nghiệm với màn hình cảm ứng lớn 5,0 inch (12,7 cm) mượt mà và phản ứng nhạy, cho bạn hình ảnh rõ nét hơn và thao tác dễ dàng hơn. Bạn có thể tùy chỉnh Màn hình chính của Walkman® cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giao diện người dùng hình băng cát-xét

Dòng ZX700 sở hữu giao diện người dùng và chế độ bảo vệ màn hình đặc biệt với hình ảnh băng cát-xét. Hình ảnh băng cát-xét xuất hiện trên màn hình Walkman® thay đổi tùy vào mã nhạc mà bạn đang nghe.

Tương thích với Wi-Fi® để tải xuống và phát trực tiếp

Được hỗ trợ bởi Android™ và tương thích với Wi-Fi®, dòng NW-ZX700 mang đến bạn nhiều cách thưởng thức âm nhạc hơn nữa. Thưởng thức nhạc trong máy cũng như trực tuyến bằng ứng dụng bạn thích trên Walkman hoặc kết nối với PC để nghe bộ sưu tập nhạc của bạn.

Đắm mình trong chất lượng âm nhạc đỉnh cao

Với High-Resolution Audio, bạn có thể trải nghiệm những bản nhạc yêu thích với độ chân thực và chính xác tối đa. Hãy thử dùng 360 Reality Audio để có trải nghiệm nghe nhạc mới, đưa bạn vào giữa trải nghiệm âm thanh với các nhạc cụ khác nhau.

Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

Thời gian sử dụng pin dài

Đắm mình vào âm nhạc của bạn với tối đa 25giờ phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 44,1kHz không dừng, tối đa 23 giờ phát với chất lượng cao High-Resolution FLAC 96kHz, hoặc tối đa 2 giờ khi dùng ứng dụng nghe nhạc  

Hi-Res Audio wireless

Tận hưởng chất lượng Âm thanh độ phân giải cao không dây nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH® tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc.

Bộ dao động tinh thể

2 bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ giúp đồng hồ hoạt động ổn định ở giá trị bội số tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Thành phần điện cực tinh thể được tạo với sự lắng đọng hơi nước từ vàng giúp tăng cường đặc tính điện từ và cải thiện tính tách biệt nhạc cụ. Điều này giúp loại bỏ màng che và giảm nhiễu để nhận diện sự tái tạo âm thanh rõ và mở.

Bộ ghi âm thanh cao cấp

Điện trở cho âm thanh thuần khiết được lắp trên bề mặt đảm bảo phân phối công suất đồng đều, hiệu quả tới các bộ phận trong mạch, cho chất lượng âm thanh ổn định.

Bảng mạch điện môi thấp và lỗ via lấp đầy

Bảng mạch in sử dụng vật liệu điện môi thấp để nhận diện truyền tải tín hiệu chính xác, còn các lỗ via được lấp đầy đồng để giảm trở kháng hơn nữa. Kết quả là không gian âm thanh rộng cùng âm thanh trong trẻo, rõ ràng. [A] Via bình thường [B] Via lấp đầy

Mối hàn đối lưu chứa vàng chất lượng cao

Sự dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, chúng tôi sử dụng vật liệu hàn không chì cao cấp (loại dành cho sản phẩm âm thanh) chứa một lượng vàng nhỏ để nối mạch   với pin.

Lưu tâm đến tính bền vững

Sản phẩm có thiết kế không chỉ đầy phong cách mà còn lưu tâm đến môi trường. Không có nhựa trong vật liệu đóng gói sản phẩm, phản ánh cam kết của Sony trong việc giảm tác động đến môi trường của sản phẩm và hoạt động kinh doanh.

MQA™

Walkman sở hữu công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các tệp âm thanh MQA.

Bộ lưu trữ có thể mở rộng

Với bộ nhớ tích hợp 64GB cùng một khe cắm thẻ SD, sản phẩm ZX707 cho phép bạn mang theo những bộ sưu tập nhạc lớn nhất mọi lúc, mọi nơi.

Spotify Connect™

Dùng ứng dụng Spotify Connect™ trên thiết bị làm điều khiển từ xa, bạn có thể mở nhạc trên Spotify trực tiếp qua loa.

Phát trực tiếp qua Wi-Fi

Khi kết nối internet bằng Wi-Fi tích hợp, bạn có thể phát trực tiếp nhạc từ các thiết bị cùng kết nối vào mạng tại nhà của bạn.

Kết nối Bluetooth®

Bạn có thể phát trực tiếp nhạc không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay với công nghệ Bluetooth®.

Máy nghe nhạc MP4 Walkman Sony NW-ZX707

Thời gian sử dụng Pin & Dung lượng bộ nhớ & Băng tần Wifi
Thời gian sử dụng pin – nhạc phát liên tục (ứng dụng W.MUSIC) MP3 (128 kb/giây) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 25 giờ, MP3 (128kb/giây) / Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 24 giờ, FLAC (96 kHz / 24 bit) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 23 giờ, FLAC (96 kHz / 24 bit) / Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 23 giờ, FLAC (192 kHz / 24 bit) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 21 giờ, FLAC (192 kHz / 24 bit) / Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 21 giờ, DSD (2,8224 MHz / 1 bit) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: Xấp xỉ 21 giờ, DSD (2,8224 MHz / 1 bit) / Giắc cắm chuẩn cân bằng: Xấp xỉ 21 giờ
Thời gian sử dụng pin – nhạc phát liên tục (ứng dụng nhạc khác) MP3 (128 kb/giây, chế độ ngoại tuyến) / Giắc cắm mini âm thanh nổi: 22 giờ, MP3 (128 kb/giây, chế độ ngoại tuyến) / Giắc cắm chuẩn cân bằng: 21 giờ
Thời gian sử dụng pin – bluetooth (chế độ bộ chuyển tiếp) MP3 (128 kb/giây) / Ưu tiên kết nối SBC: Xấp xỉ 22 giờ
Thời gian sạc (Sạc đầy) Xấp xỉ 3,5 giờ
Pin tích hợp Pin sạc lithium-ion
Sạc và nguồn cấp Nguồn USB (từ máy tính qua USB)
Dung lượng bộ nhớ 64 GB *Bộ nhớ có sẵn thực tế 47 GB
Băng tần Wifi 2,4 / 5 GHz - IEEE 802.11 a/b/g/n/ac
Phát lại & Hiển thị 
Chế độ phát nhạc Phát ngẫu nhiên, Tắt lặp lại, Lặp lại 1 bài, Lặp lại tất cả, Toàn phạm vi, Phạm vi được chọn
Hiệu ứng âm thanh Nguồn trực tiếp (Trực tiếp), Bộ chỉnh âm 10 băng tần, DSEE Ultimate, Bộ tuyến tính theo pha một chiều, Cân bằng âm lượng, Bộ xử lý đĩa than
Phát lại âm thanh MP3: 32 – 320 kb/giây (hỗ trợ VBR) / 32, 44,1, 48 kHz, WMA: 32 – 320 kb/giây (hỗ trợ tốc độ bit biến thiên (VBR)) / 44,1 kHz (ÂM THANH NỔI) ,32 – 48 kb/giây / 44,1 kHz (ĐƠN ÂM), FLAC: 16, 24 bit / 8 – 384 kHz, WAV: 16, 24, 32 bit (Float/Integer) / 8 – 384 kHz, AAC: 16 – 320 kb/giây / 8 – 48 kHz, HE-AAC: 32 – 144 kb/giây / 8 – 48 kHz, Apple Lossless: 16, 24 bit / 8 – 384 kHz, AIFF: 16, 24, 32 bit / 8 – 384 kHz, DSD: 1 bit / 2,8224, 5,6448, 11,2896 MHz, APE: 8, 16, 24 bit / 8 – 192 kHz (Nhanh, Bình thường, Cao), MQA: Có hỗ trợ
Độ phân giải màn hình 12,7 cm (5,0-inch) ,HD (1280 x 720 Pixel)
Loại màn hình Màn hình màu TFT với đèn nền LED màu trắng
Kéo & Thả
Phương pháp tìm kiếm nhạc Tất cả bài hát, Nghệ sĩ, Năm phát hành, Danh sách bài hát, Album, Thể loại, Tác giả, Độ phân giải cao, Nội dung truyền gần đây, Thư mục, Tờ chú thích
Ngõ ra tai nghe (Giắc cắm mini âm thanh nổi)
Tần số 20-40.000 Hz
Công suất đầu ra tối đa (JEITA 16 Ω/mW)

50 mW + 50 mW (Độ khuếch đại cao)

Ngõ ra tai nghe (Giắc cắm chuẩn cân bằng)
Tần số 20-40.000 Hz
Công suất đầu ra tối đa (JEITA 16 Ω/mW) 230 mW + 230 mW (Độ lớn âm thanh đầu vào cao)
Phần mềm & Khả năng kết nối 
Hệ thống vận hành Android 12
Đầu nối USB: Type-C (tương thích USB 3.2 Gen 1), Tai nghe: Giắc cắm mini âm thanh nổi, Giắc cắm tiêu chuẩn cân bằng, Bộ nhớ ngoài: MicroSD MicroSDHC MicroSDXC
Chức năng kết nối không dây Hệ thống giao tiếp: Thông số kỹ thuật Bluetooth phiên bản 5.0, NFC: Không có, Cấu hình Bluetooth được hỗ trợ: A2DP, AVRCP, SPP, OPP, DID, Mã được hỗ trợ (Truyền): SBC, LDAC, aptX, aptX HD, AAC
Kích cỡ & Trọng lượng
Kích thước (ngang x dài x dày)   Xấp xỉ 72,5 mm x 132,3 mm x 16,9 mm
Trọng lượng Xấp xỉ 227 g
Có gì trong hộp
Phụ kiện kèm theo Cáp USB Type-C® (USB-A – USB-C) (1), Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn tham khảo 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước