MDR-1AM2 | Tai nghe Sony Hires

MDR-1AM2 | Tai nghe Sony Hires

MDR-1AM2 | Tai nghe Sony Hires

 • 6.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: MDR-1AM2
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Mô tả ngắn
 • > Thưởng thức những sắc thái âm thanh tinh tế nhất chất lượng hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa mang đến cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.
  > Với âm thanh chuẩn xác và độ rõ nét của phổ âm đầy đủ, tai nghe MDR-1AM2 làm mê hoặc giới yêu nhạc ở mọi nơi. Bạn có thể dùng tai nghe thoải mái trong nhiều giờ liền nhờ thiết kế gọn nhẹ và đệm tai êm ái.
  > Chúng tôi vừa mới phát triển màng loa HD 40 mm rất nhẹ có lớp màng polyme tinh thể lỏng (LCP) được tráng nhôm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động, đặc biệt là các âm trung và cao - hoàn hảo khi cần tập trung vào thanh âm - cùng với độ nhạy mượt mà và chuẩn xác trên khắp dải tần số.
  > Thiết kế khung siêu nhẹ và đệm tai thoáng khí cho phép bạn sử dụng tai nghe theo phong cách riêng mà vẫn thoải mái trong nhiều giờ liền.

MDR-1AM2 | Tai nghe Sony Hires

Logo Âm thanh độ phân giải cao
Sống động như biểu diễn trực tiếp

Thưởng thức những sắc thái âm thanh tinh tế nhất chất lượng hơn cả CD với Âm thanh độ phân giải cao. Niềm đam mê âm nhạc quy tụ trong từng chi tiết từ tín hiệu đến loa mang đến cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn trước mặt bạn.

Phong cách cổ điển. Âm thanh trong. Cảm giác thoải mái. 

Với âm thanh chuẩn xác và độ rõ nét của phổ âm đầy đủ, tai nghe MDR-1AM2 làm mê hoặc giới yêu nhạc ở mọi nơi. Bạn có thể dùng tai nghe thoải mái trong nhiều giờ liền nhờ thiết kế gọn nhẹ và đệm tai êm ái.

Biểu tượng màng loa HD 40 mm
Màng loa HD 40 mm

Tận hưởng âm thanh trong trẻo, sống động trên tất cả dải tần từ màng loa HD 40 mm.

Biểu tượng 100 kHz
Dải tần số rộng

Thưởng thức những nốt trầm sâu lắng, những nốt cao réo rắt với tần số phản hồi toàn dải từ 3 Hz đến 100 kHz.

Được tinh chỉnh cho âm thanh rõ nét hơn

Chúng tôi vừa mới phát triển màng loa HD 40 mm rất nhẹ có lớp màng polyme tinh thể lỏng (LCP) được tráng nhôm mang đến âm thanh trong trẻo, sống động, đặc biệt là các âm trung và cao - hoàn hảo khi cần tập trung vào thanh âm - cùng với độ nhạy mượt mà và chuẩn xác trên khắp dải tần số.

Lưới loa có họa tiết theo quy luật của dãy Fibonacci
Âm bổng với cao độ hoàn hảo

Được thiết kế đặc biệt có họa tiết theo quy luật của dãy Fibonacci, lưới vừa bảo vệ màng loa, vừa giảm thiểu mất âm của các tần số độ phân giải cao. Nhờ vậy, bạn có thể thưởng thức từng chi tiết của các nốt nhạc cực cao.

Âm thanh thực sự trung thực

Cáp kết nối cân bằng Φ 4,4 mm kèm theo tai nghe giúp đảm bảo độ rõ của mọi âm thanh, cho bạn thưởng thức mọi chi tiết tinh tế của Âm thanh độ phân giải cao. 

Ảnh minh họa cáp âm thanh cân bằng
Âm thanh cân bằng

Cáp cân bằng hoàn toàn tách rời hai kênh phải và trái bằng cách bổ sung một kết nối tiếp đất để giảm nhiễu xuyên âm và tăng hiệu quả âm thanh, cho chất lượng vượt trội.

Ảnh minh họa cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc
Đồng chống oxy hóa phủ bạc 

Bốn cáp đồng chống oxy hóa (OFC) phủ bạc giúp giảm thiểu điện trở và hiện tượng mất tín hiệu truyền. Kết quả là âm thanh không bị giảm chất lượng, mọi chi tiết càng sắc nét hơn, âm bổng càng mượt mà hơn. 

Tai nghe phong cách, thoải mái vô cùng

Thiết kế khung siêu nhẹ và đệm tai thoáng khí cho phép bạn sử dụng tai nghe theo phong cách riêng mà vẫn thoải mái trong nhiều giờ liền.

Ảnh cận cảnh đệm tai
Miếng đệm tai nghe có thiết kế giảm áp lực lên tai

Thoải mái nghe trong nhiều giờ liền với đệm tai bằng da tổng hợp êm ái. Thiết kế mặt ngoài kín giúp giảm thiểu hiện tượng mất âm.

Tai nghe choàng đầu
Siêu nhẹ

Khung siêu nhẹ thoát khí cho bạn nghe lâu hơn mà vẫn hoàn toàn thoải mái. Vật liệu sản xuất tai nghe cao cấp cho độ bền cao.

Mang âm nhạc đến bất cứ nơi đâu

Vành tai nghe xoay được giúp bạn dễ dàng cất gọn tai nghe trong túi.

Biểu tượng cặp đựng
Túi đựng

Túi đựng kèm theo tai nghe giúp bảo vệ tai nghe khỏi xước và bụi bẩn.

Biểu tượng điện thoại thông minh
Nhận cuộc gọi

Điều khiển từ xa và micro trên dây cho phép bạn kiểm soát các cuộc gọi và điều khiển nhạc.

Chân thực và đầy mê đắm

Hòa mình vào không gian ngập tràn âm nhạc như thể đang tận hưởng buổi hòa nhạc trực tiếp hay ở tại phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ trở nên mê đắm và chân thực đến thế. Tai nghe này hỗ trợ 360 Reality Audio.

Artist_connection
Tải về ứng dụng Artist Connection để nghe thử nhạc mẫu trên trình phát demo

THÔNG SỐ KỸ THUẬT & CÁC TÍNH NĂNG

Âm thanh chuẩn xác và độ sắc nét trên toàn phổ âm của tai nghe MDR-1AM2 sẽ chinh phục trái tim của người yêu nhạc trên toàn thế giới. Cộng thêm phần khung siêu nhẹ và đệm tai nghe giảm áp lực, bạn có thể nghe nhạc nhiều giờ mà vẫn hoàn toàn thoải mái.

- Tương thích Âm thanh độ phân giải cao

- Màng loa polymer tinh thể lỏng phản hồi cho âm rõ nét

- Điện thoại thông minh tương thích với micro điều khiển trên dây

- Âm trầm sâu lắng với tính năng điều khiển Beat Response Control

- Vành tai kiểu xoay dễ mang theo

Kích cỡ & Trọng lượng

Trọng lượng  187 g

CÁC TÍNH NĂNG CHUNG

Loại tai nghe Closed Dynamic
Bộ màng loa 40 mm (Loại vòm)
Từ tính Neodymium
Trở kháng (OHM) 16 Ω
Màng chắn LCP phủ nhôm
Tần số phản hồi 3-100000 Hz
Độ nhạy (DB/MW) 98 dB / mW
Loại dây Có thể tháo rời / OFC phủ bạc
Độ dài cáp 1,2 m
Đầu cắm Stereo Mini hình chữ L mạ vàng
PHONG CÁCH THỜI TRANG      Trùm tai

Lựa chọn màu sắc             black

Có gì trong hộp

 • Túi đựng
 • Cáp tai nghe (điều khiển và micro trên dây) (xấp xỉ 1,2 m)
 • Cáp tai nghe kết nối cân bằng (xấp xỉ 1,2 m)
Placeholder

CÁC TÍNH NĂNG

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Thưởng thức âm nhạc như ý đồ của người nghệ sĩ với âm thanh độ phân giải cao 

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Nhờ khả năng ghi âm kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD, Âm thanh độ phân giải cao sẽ đưa bạn tiếp cận gần hơn với chất lượng ban đầu trong phòng thu, từ đó mang âm nhạc đến với bạn theo đúng ý đồ của nghệ sĩ.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Màng chắn LCP phủ nhôm cho độ chính xác cao hơn

Màng chắn polymer tinh thể lỏng phủ nhôm mang lại âm thanh chính xác và ổn định hơn trên toàn dải tần số, ngay cả khi so với màng loa LCP thông thường. Dải tần số cao chỉ có trong Âm thanh độ phân giải cao đặc biệt hiệu quả khi độ cứng âm thanh được tăng cường cùng hiện tượng thất thoát năng lượng trong quá trình truyền tải đến vỏ tai nghe diễn ra ổn định hơn sẽ đảm bảo âm thanh chính xác và trung thực. 

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Tần số phản hồi rộng cho âm thanh toàn dải

Dải tần số băng thông rộng – trải rộng từ 3 Hz đến 100 kHz  – được thiết phù hợp với phong cách âm nhạc đa dạng. Tần số phản hồi phạm vi rộng đảm bảo tái tạo chính xác ngay cả những định dạng âm thanh tiên tiến đòi hỏi phổ lớn hơn rất nhiều mà không cần những giới hạn cố định hay giảm tần số, khiến âm nhạc sống động và chân thực hơn.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Lưới loa mang họa tiết truyền tần số cực cao một cách mượt mà

Phần lưới giúp bảo vệ màng chắn tai nghe chính xác và được thiết kế riêng để truyền các tần số cực cao mà không đưa thêm ‘sắc’ vào âm. Cấu trúc lưới với tỉ lệ theo dãy số Fibonacci đảm bảo không tần số nào bị tăng hay giảm. Kết quả thu được là âm thanh mượt mà, tinh tế trên toàn dải tần số.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Cáp tai nghe kết nối cân bằng đi kèm

Cáp kết nối cân bằng Φ 4.4 phân tách hoàn toàn tín hiệu âm thanh bên trái và bên phải, khác với cáp tai nghe thông thường dùng chung dây mát. Việc này giúp giảm thiểu hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải dẫn đến chất lượng âm thanh giảm sút, từ đó giảm hiện tượng méo âm và nhiễu xuyên âm.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Đồng chống oxy hóa phủ bạc

MDR-1AM2 sử dụng cáp đồng chống oxy hóa phủ bạc giúp giảm thiểu trở kháng và hiện tượng thất thoát tín hiệu khi truyền tải. Nhờ đó, chất lượng âm thanh không bị giảm sút, chi tiết tinh tế hơn và âm bổng mượt mà hơn.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Âm trầm sâu lắng với tính năng điều khiển Beat Response Control

Tính năng điều khiển Beat Response Control tích hợp sẵn cải thiện các đặc tính của nốt đệm trong âm trầm và mang đến nhịp điệu chuẩn xác.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Thiết kế gấp nếp kín phía sau giữ trọn âm thanh

Thiết kế gấp mép, kín phía sau ôm trọn quanh tai, giúp giữ trọn âm thanh và tránh phân tán tư tưởng. Kỹ thuật chế tác tỉ mỉ các chi tiết tạo độ vang đảm bảo âm thanh chỉ hướng về tai bạn, giúp bạn nghe được cả những âm nhỏ nhất. Bạn cũng sẽ cảm nhận được mọi nhịp điệu vì thiết kế khép kín giúp tối đa hóa những đặc trưng của âm trầm trong âm nhạc của bạn.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Miếng đệm tai giảm áp lực mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái

Miếng đệm tai nghe giả da mềm mại có đệm giảm áp lực được thiết kế để đeo vừa quanh tai, mang lại cảm giác thoải mái. Chất liệu mịn màng và đường may liền mạch vừa dễ chịu vừa bền chắc dù bạn nghe trong nhiều giờ.

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Thiết kế siêu nhẹ giúp bạn thoải mái nghe trong nhiều giờ

Thiết kế siêu nhẹ của MDR-1AM2 sẽ giảm áp lực trên tai, tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe ngay cả trong thời gian dài. 

Ảnh của Tai nghe MDR-1AM2

Thiết kế xoay, thuận tiện khi đi lại

Mang tai nghe cùng bạn đi muôn nơi. Thiết kế kiểu khớp xoay giúp bạn dễ dàng cất gọn khi đi đường. Vành tai nghe xoay ngang nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc cất vào túi đựng đi kèm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước