ILME-FX6V | Máy quay full-frame Sony

ILME-FX6V | Máy quay full-frame Sony

 • 141.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: ILME-FX6V
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Mô tả ngắn
 • > Cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm một chip
  > Hiệu suất full frame với độ nhạy sáng cao và giao diện điện ảnh cài đặt sẵn
  > Các chức năng quay phim tiên tiến bao gồm: Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Nhận diện khuôn mặt
  > Quay 120 hình/giây ở tốc độ khung hình cao 4K (QFHD)
  > Tích hợp Kính lọc ND điện tử linh hoạt, rõ ràng (1/4 ND đến 1/128 ND)
  > Công nghệ màu sắc điện ảnh với S-Cinetone
  > Điểm ảnh: Xấp xỉ 12,9 megapixel (tổng), xấp xỉ 10,2 megapixel (hiệu dụng)
  > Màn hình LCD 8,8 cm (loại 3,5), Xấp xỉ 2,76 triệu điểm
  > Khe cắm B có thể dùng để lưu dữ liệu cấu hình., Thẻ CF express Type A / SD (2 khe)
  > Phụ kiện kèm theo: Bộ chuyển nguồn AC(1), Bộ ngàm tiêu chuẩn(1), Bộ pin(1), Bộ sạc pin(1), Cáp USB-C(1), Dây nguồn(1), Loa che nắng LCD(1), Màn hình LCD(1), Nắp đầu cắm tay cầm(1), Nắp đậy ống kính(1), Tay cầm(1), Trước khi dùng thiết bị này(1), Điều khiển từ xa dạng báng tay cầm(1)
  > Bảo hành chính hãng: 2 năm

ILME-FX6V | Máy quay full-frame Sony

Cảm biến hình ảnh với tốc độ xuất nhanh như chớp

Cảm biến Exmor RTM CMOS full-frame chiếu sáng sau có 10,2 megapixel hiệu dụng, sở hữu tốc độ xuất dữ liệu nhanh như chớp, cùng độ nhạy sáng cao và dải tần nhạy sáng rộng. Dải bộ lọc màu tiên tiến giúp tăng khả năng tái tạo màu sắc chính xác, trong khi tính năng lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu cho độ ổn định xuất sắc trong lấy nét tự động cũng như độ chính xác tuyệt vời, tất cả đều góp phần tạo nên chất lượng hình ảnh vượt trội.

Bộ xử lý hình ảnh hiệu suất cao

Bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR™ được thiết kế để có tốc độ cao, giảm thiểu độ trễ đồng thời cung cấp khả năng xử lý ấn tượng trong thời gian thực. Bộ xử lý thực hiện trong thời gian thực các thao tác xử lý lấy nét tự động, nhận diện hình ảnh và điều chỉnh chất lượng hình ảnh, đồng thời xử lý truyền dữ liệu, giao diện người dùng và các thao tác khác của máy.

Độ nhạy sáng cao, dải tần động rộng

Cấu hình 10,2 megapixel full-frame cho độ nhạy sáng cao với độ nhiễu thấp trong toàn dải nhạy sáng của máy bằng cách tối ưu hóa tín hiệu ra từ cảm biến. Có thể ghi hình trong điều kiện gần như tối mịt với dải ISO mở rộng ấn tượng lên đến 409600. Dải tần nhạy sáng hơn 15 bước dừng rộng đến ấn tượng, cho hình ảnh đẹp, chân thực mà không bị hiện tượng cháy sáng. Khi kết hợp, độ nhạy sáng cao và dải tần nhạy sáng rộng của máy mở rộng chân trời tự do cho bạn sáng tạo ghi hình.

Quay phim All-Intra

Ngoài tính năng nén liên khung hình Long-GOP, sản phẩm hỗ trợ quay nén trong một khung hình riêng biệt (All-Intra). Tính năng quay XAVC 4K Intra nén từng khung hình độc lập ở tốc độ bit cao, lên đến 600 Mb/giây, lý tưởng để ghi lại các chuyển động phức tạp, đồng thời cho phép tối đa tính linh hoạt và chất lượng phát lại trong khâu chỉnh sửa hậu kỳ. [1] All-Intra (All-I) [2] Long-GOP [3] Nhóm ảnh

Quay 120 hình/giây ở tốc độ khung hình cao 4K

Có thể quay phim full-frame 4K (QFHD) tối đa 120 hình/giây kết hợp lấy nét tự động nhờ khả năng xuất tốc độ cao của cảm biến hình ảnh hoạt động phối hợp cùng bộ xử lý BIONZ XR mạnh mẽ. Ngay cả ở tốc độ khung hình cao, hình ảnh 4K (QFHD) sắc nét được ghi lại nhờ khả năng đọc toàn bộ điểm ảnh mà không cần ghép điểm ảnh, sau xử lý hậu kỳ sẽ hiển thị hình ảnh chuyển động chậm rõ nét (chậm hơn đến 5 lần so với thời gian thực). Khả năng lấy nét tự động có độ chính xác cao còn cho phép đạt hiệu ứng bokeh full-frame tuyệt đẹp khi quay chuyển động chậm, cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Công nghệ màu sắc điện ảnh trứ danh S-Cinetone™

Giao diện S-Cinetone nổi tiếng kế thừa từ quá trình phát triển FX9 Sony cho hình ảnh đẹp ngay từ trong máy. Nhờ S-Cinetone được tối ưu hóa, không chỉ sắc thái da và các màu mang độ đậm trung bình hiển thị vô cùng tự nhiên mà hiệu ứng chuyển độ sáng cũng mượt mà, cho phép khắc họa chủ thể ấn tượng cùng khả năng làm chuẩn màu khi quay trên máy và xử lý hậu kỳ mạnh mẽ.

Cấu hình cảnh cung cấp thông tin cài đặt sẵn và tương thích với 3D LUT của người dùng

Chức năng Cấu hình cảnh cung cấp khả năng xử lý màu sắc mạnh mẽ ngay trong máy, với một loạt thông tin cài đặt sẵn và 3D LUT tùy biến của người dùng được nhập vào cho phù hợp với yêu cầu sản xuất hoặc phong cách. Bốn loại cấu hình cảnh cài đặt sẵn hỗ trợ ghi hình SDR (S-Cinetone, Tiêu chuẩn, Ảnh tĩnh, ITU709) và hai loại hỗ trợ HDR (HLG Live, HLG Natural). Người dùng có thêm 16 sự lựa chọn nhập 3D LUT để tùy biến giao diện, để theo dõi cụ thể yếu tố nào đó hoặc chuyển đổi không gian màu.

S-Log3 được thiết kế nhằm tái tạo tốt hơn sự chuyển tông màu

Sản phẩm hiển thị đường cong gamma S-Log3, trong đó S-Log3 được thiết kế nhằm tái tạo tốt hơn sự chuyển màu từ tối đen sang khoảng xám trung bình (xám 18%), cho dải tần nhạy sáng rộng đến hơn 15 điểm dừng. Ngoài ra, hai cài đặt gam màu (S-Gamut3 và S-Gamut3.Cine) giúp dễ dàng khớp màu hơn cho cảnh quay bằng Máy quay dòng điện ảnh của Sony. Do màu sắc đã khớp, việc chỉnh màu ở khâu hậu kỳ dễ dàng hơn, giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng cùng với các máy quay chuyên nghiệp khác.

Đầu ra dữ liệu RAW 16 bit

Hỗ trợ cải thiện chất lượng hình ảnh và chỉnh sửa hậu kỳ linh hoạt, hiệu quả hơn, máy quay này hỗ trợ xuất dữ liệu định dạng RAW 16 bit sang máy quay bên ngoài qua SDI. Đầu ra video RAW là dữ liệu 4096 x 2160 hoặc 3840 x 2160 từ cảm biến hình ảnh với lựa chọn tốc độ khung hình 120/100/59,94/50/29,97/25/24/23,98

Cấu hình ảnh HLG 10 bit

Cấu hình ảnh HDR HLG (Hybrid Log-Gamma) đạt sự hoàn chỉnh nhờ không gian gam màu BT.2020 rộng, có thể sử dụng để phát lại HDR (HLG) trực tiếp trên TV tương thích. Kết quả là hình ảnh chân thực gần với những gì mắt thường có thể nhìn thấy, với vùng tối và vùng sáng chi tiết, ít ám đen và ám trắng hơn, tất cả đều không cần chỉnh màu. Đặc biệt, sản phẩm quay 10 bit tái tạo hiệu ứng chuyển tông màu tốt và độ chi tiết cho hình ảnh chân thực vượt trội. [1] Độ linh hoạt cao để tinh chỉnh hình ảnh theo ý muốn (cần chỉnh màu) [2] Ảnh chất lượng cao ngay tức thì (không càn chỉnh màu)

Tính năng quay video proxy cho quy trình chỉnh sửa hiệu quả hơn

Khi quay phim, tệp proxy HD tốc độ bit thấp có thể được ghi đồng thời với các định dạng tốc độ bit cao hơn như XAVC 4K, sau đó sử dụng để chỉnh sửa và xem trước rồi mới đến giai đoạn phân phối sản phẩm cuối cùng. Điều này làm giảm lượng tải cho máy tính và giúp quy trình làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tệp proxy có thể được ghi lại ở định dạng XAVC-L 8-bit (chứa MP4 1980x1080, 9 Mb/giây).

Quay phim với độ sâu 10 bit và tỉ lệ lấy mẫu màu 4:2:2

Máy FX6 tích hợp khả năng quay phim 4K, mã hóa sâu 10 bit và lấy mẫu màu 4:2:2 cùng khả năng nén All-Intra (nén riêng từng khung hình). Nhờ đó, bạn có thể cải thiện các mức độ màu, mở rộng video cho độ chân thực HDR tối ưu trong khi vẫn đảm bảo hiệu ứng chuyển tông màu tự nhiên, tận hưởng trải nghiệm tự do chỉnh sửa đích thực.

Lựa chọn loại pin đa dạng cho nhiều trường hợp ứng dụng

Máy quay FX6 tương thích với bộ pin dòng BP-U. Bạn có thể chọn BP-U35, BP-U70, BP-U100 hoặc BP-U60T tùy nhu cầu. Ví dụ: BP-U35 là sự lựa chọn lý tưởng để tận dụng tối đa khả năng di động của máy ảnh khi cầm máy ghi hình. Mặt khác, BP-U100 hỗ trợ quay trong thời gian dài khi bạn gắn FX6 trên chân máy hoặc thiết bị đỡ khác. Nút CHECK cho phép kiểm tra mức pin ngay cả khi pin không kết nối với máy quay.

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Lấy nét tự động theo nhận diện khuôn mặt

Để lấy nét ổn định vào con người, đặc biệt trong các môi trường ghi hình khó lường như thu thập tin tức, quay sự kiện và phim tài liệu, máy được tích hợp hai tính năng mạnh mẽ là Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực và Lấy nét tự động nhận diện khuôn mặt. Khả năng xử lý trong thời gian thực của bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR tự động duy trì lấy nét mắt chính xác trên khuôn mặt ngay cả khi chủ thể nhìn nghiêng, nhìn lên hoặc nhìn xuống hoặc bị che khuất một phần - cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào bố cục ảnh.

Lấy nét tự động Fast Hybrid cho phép lấy nét đáng tin cậy trong khi quay phim

Lấy nét tự động Fast Hybrid kết hợp Lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu với Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản. Kết quà mang lại là khả năng theo dõi chính xác, mượt mà các chủ thể chuyển động nhanh ngay cả ở phạm vi rộng với độ sâu trường ảnh nông. Các thông số Tốc độ chuyển lấy nét tự động và Độ nhạy chuyển chủ thể lấy nét tự động mới được thêm vào cho phép điều khiển lấy nét linh hoạt hơn, đáp ứng yêu cầu của người dùng chuyên nghiệp. Cả hai đều cho phép dùng nút tùy biến để gọi các chế độ cài đặt sẵn trong khi quay.

Đảm bảo bền chắc và chống chịu được thời tiết trong các tình huống khó khăn

Theo ý kiến phản hồi của các chuyên gia, nắp đậy ngăn phương tiện lưu trữ, nắp đầu nối và tất cả các khớp nối trong khung được bịt kín thêm. Các lối xâm nhập của bụi và hơi ẩm đã được kiểm tra lại để đảm bảo máy có thể vận hành ổn định trong những môi trường đầy thách thức.

Chọn chủ thể lấy nét tự động bằng vòng chỉnh ống kính

Khi chức năng Hỗ trợ lấy nét tự động BẬT, thao tác xoay vòng lấy nét cho phép ngay lập tức chuyển từ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay để đổi nhanh chủ thể. Thuật toán chọn khuôn mặt cũng được cải thiện để có thể dùng vòng lấy nét chọn riêng từng người trong nhóm một cách nhanh chóng và trực quan khi sử dụng tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực hoặc Nhận diện khuôn mặt. Thao tác lấy nét tự động sẽ tiếp tục ngay sau khi người dùng ngừng xoay vòng lấy nét của ống kính, máy sẽ tự động theo dõi chủ thể cuối cùng được chọn bằng vòng lấy nét.

Tích hợp sẵn Kính lọc ND điện tử linh hoạt mạnh mẽ của Sony

Kính lọc ND điện tử linh hoạt mang tính cách mạng kiểm soát trơn tru độ mờ của kính lọc trung tính từ 1/4 đến 1/128 ND, cho tính linh hoạt và khả năng điều khiển sáng tạo chưa từng có. Đây là thiết bị chỉ có ở Sony, có thể điều chỉnh độ phơi sáng theo cách thủ công hoặc tự động mà không ảnh hưởng đến độ sâu trường ảnh hoặc góc màn trập, giúp bạn đạt độ phơi sáng hoàn hảo ngay cả khi di chuyển giữa các môi trường khác nhau như từ trong nhà ra ngoài trời.

Thân máy làm bằng hợp kim ma nhê có độ bền cao và trọng lượng nhẹ

Để đảm bảo hoạt động trong môi trường đầy thách thức, khung máy chính, cũng như các nắp trên, trước, sau và tay cầm được làm từ hợp kim ma nhê trọng lượng nhẹ. Khung chính làm bằng hợp kim ma nhê có độ chắc và độ bền cao với trọng lượng tối thiểu để tối đa hóa khả năng di động. Độ cứng của khu vực ngàm cũng được tăng cường nhờ sáu vít giúp gắn chắc các ống kính nặng.

Bảng cảm ứng LCD linh hoạt 2,76 triệu điểm có độ nét cao

Tấm màn hình LCD 3,5 inch (1280 x 720 pixel) được gắn trên giá nối thêm và có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ để dễ dàng xem lại video bất kể góc dựng máy và góc quay. Có ba điểm gắn trên tay cầm và hai điểm trên thân máy. Bảng cảm ứng được đỡ nên thao tác điều khiển rất trực quan cho nhiều cài đặt máy ảnh, ngay cả khi các nút điều khiển trên thân máy ở vị trí không thuận tiện.

Báng tay cầm thông minh

Báng tay cầm thông minh tiện dụng của FX6 được thiết kế để điều khiển máy tốt và thoải mái ngay cả trong tình huống chụp ảnh thất thường hoặc kéo dài. Ba nút có thể tùy biến, các nút điều khiển thiết yếu như zoom và khởi động/dừng cũng như vòng xoay tùy chỉnh phù hợp với điều khiển Iris hoặc Kính lọc ND linh hoạt, tất cả đều được bố trí để dễ với từ báng tay cầm. Tay cầm co duỗi có thể điều chỉnh tự do và góc cầm chỉ cần một nút để xác định, giúp thay đổi vị trí dễ dàng mà không làm chậm quá trình quay.

Tay cầm thông minh

Tay cầm thông minh gắn vào mặt trên máy quay cho phép máy quay di chuyển và vận hành ổn định khi báng tay cầm thông minh khó giữ, chẳng hạn như khi ghi hình ở góc thấp. Máy được trang bị đầu nối XLR, giá đỡ micro và Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) kỹ thuật số, cho phép sử dụng với nhiều loại phụ kiện chuyên nghiệp hiện có. Máy cũng có thêm hai nút gán được, nút chọn đa năng và một vòng xoay có thể gán tay cầm để cải thiện khả năng hoạt động. Có bảy lỗ vít kích thước 1/4 inch dùng để gắn phụ kiện đều nằm trên tay cầm để người dùng tự do thao tác hơn. Những chi tiết điều chỉnh tính tế nhằm tạo quy trình làm việc linh hoạt cũng được cân nhắc, chẳng hạn như chỗ để nắp bảo vệ tay cầm nằm ngay trên tay cầm – sẵn sàng đậy các đầu cắm thân máy nếu người dùng tháo tay cầm để gắn chân đế.

Cấu trúc tản nhiệt sáng tạo để ngăn máy ngừng hoạt động do nhiệt độ cao

FX6 có cấu trúc tản nhiệt sáng tạo nhằm đảm bảo khả năng ghi hình full-frame đáng tin cậy trong các môi trường đòi hỏi khắt khe, với độ phân giải và tốc độ khung hình cao. Việc thiết kế lại hoàn toàn cấu trúc khung máy đã xác định được vị trí bộ tản nhiệt bên trong và toàn bộ cấu trúc luồng không khí, từ lỗ thông hơi cho đến bố cục bảng mạch. Khi cần thiết, quạt không kêu cung cấp khả năng thông gió để ghi hình liên tục ở độ phân giải đầy đủ, với cấu trúc không khí đi vào và đi ra được tách rời để duy trì khả năng chống bụi và ẩm mạnh.

Hai khe cắm phương tiện tương thích CFexpress Type A

Hai khe cắm phương tiện của máy tương thích với thẻ CFexpress Type A cũng như thẻ SDXC/SDHC hỗ trợ các cấp tốc độ UHS-I và UHS-II. Thẻ CFexpress Type A là tiêu chuẩn mới về thiết bị lưu trữ nhỏ gọn có tốc độ ghi/đọc nhanh phù hợp cho việc quay phim 4K ở tốc độ bit cao. Thẻ có khả năng xóa nhanh bộ nhớ đệm ngay cả khi đang quay phim với dung lượng lớn.

Tay cầm tHai ngõ vào XLR, cải thiện chất lượng âm thanh hông minh

Tay cầm của FX6 có hai ngõ vào âm thanh độc lập (đầu cắm XLR dễ tiếp cận) để kết nối micro chuyên nghiệp từ bên ngoài. Ngoài ra, có thể kết nối micro không dây thuộc dòng UWP qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng.

Trao đổi dữ liệu để hỗ trợ quy trình làm việc tại chỗ

Các tính năng giao tiếp qua mạng cho phép truyền các tệp phim qua FTP cũng như ghi hình từ xa, hỗ trợ quy trình làm việc chuyên nghiệp trong buổi ghi hình. Máy cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN 5 GHz/2,4 GHz không dây và kết nối Ethernet 1000BASE-T có dây qua cáp chuyển đổi USB sang Ethernet nối vào cổng USB Type-C® hỗ trợ SuperSpeed USB 5 Gb/giây (USB 3.2) của máy.

Khả năng kết nối chuyên nghiệp

FX6 có các giao diện chuyên nghiệp bao gồm 12G-SDI độc lập (hỗ trợ 3G/6G-SDI) phù hợp để quay phim RAW 16 bit bên ngoài cũng như ngõ ra HDMI để theo dõi chương trình. Các đầu cắm mã thời gian (TC IN / TC OUT) cho phép đồng bộ hóa nhiều máy quay và SuperSpeed USB-C 5 Gb/giây (USB 3.2) cho phép tải dữ liệu ghi hình lên PC với tốc độ cao.

Siêu dữ liệu để dễ dàng chỉnh sửa với Catalyst

Phần mềm Catalyst Browse và Prepare của Sony là đối tác sản xuất lý tưởng cho FX3. FX3 ghi lại hai loại siêu dữ liệu bổ sung: khả năng ổn định hình ảnh và độ xoay máy. Những siêu dữ liệu này hữu ích khi xem trước và chuẩn bị chỉnh sửa trong ứng dụng Catalyst miễn phí hoặc ứng dụng giá rẻ cho máy tính để bàn Catalyst Prepare của Sony.

ILME-FX6V | Máy quay full-frame Sony

Thông tin chung

NGÀM ỐNG KÍNH

E-mount

Kích cỡ & Trọng lượng

TRỌNG LƯỢNG (CHỈ BỘ PHẬN CHÍNH) (XẤP XỈ)

Xấp xỉ 890 g (1 lb 15 oz)

 

KÍCH THƯỚC (D X R X C) (KHI CÓ PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY) (XẤP XỈ)

Xấp xỉ 2,59 kg (5 lb 11 oz) (có khung ngắm, điều khiển từ xa dạng báng tay cầm, pin BP-U35, ỐNG KÍNH SEL24105G, loa che nắng, tay cầm, giá đỡ micrô)

KÍCH THƯỚC (D X R X C) (THÂN MÁY TRƠN) (XẤP XỈ)

114 x 116 x 153 mm(4 1/2 x 4 5/8 x 6 1/8 inch) (thân máy không lồi lõm)

Nguồn

YÊU CẦU VỀ NGUỒN ĐIỆN

DC 19,5 V

 

MỨC TIÊU THỤ ĐIỆN

Xấp xỉ 18,0 W (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoà

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG BẰNG PIN

Xấp xỉ 105 phút với pin BP-U35 (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoài), Xấp xỉ 215 phút với pin BP-U70 (trong khi quay XAVC-I QFHD 59,94p, Ống kính SEL24105G, Khung ngắm BẬT, không dùng thiết bị bên ngoài)

Vận hành

NHIỆT ĐỘ HOẠT ĐỘNG

0°C đến 40°C, 32°F đến 104°F

NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN

-20°C đến +55°C, -4°F đến +131°F

Định dạng ghi (Video)

XAVC INTRA

Chế độ XAVC-I DCI4K 23,98p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 240 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I DCI4K 24p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 240 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I DCI4K 25p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 250 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I DCI4K 29,97p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 300 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I DCI4K 50p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 500 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I DCI4K 59,94p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 600 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I HD 23,98p:CBG, tốc độ bit TỐI ĐA 89 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I HD 25p:CBG, tốc độ bit TỐI ĐA 112 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I HD 29,97p:CBG, tốc độ bit TỐI ĐA 111 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I HD 50p:CBG, tốc độ bit TỐI ĐA 223 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I HD 59,94p:CBG, tốc độ bit TỐI ĐA 222 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I QFHD 23,98p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 240 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I QFHD 25p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 250 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I QFHD 29,97p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 300 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I QFHD 50p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 500 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264, Chế độ XAVC-I QFHD 59,94p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 600 Mb/giây, MPEG-4 AVC/H.264

XAVC LONG

Chế độ XAVC-L HD 29,97p/25p/23,98p/59,94p/50p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 35 Mb.giây, MPEG-4 H.264/AVC, Chế độ XAVC-L HD 29,97p/25p/23,98p/59,94p/50p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 50 Mb.giây, MPEG-4 H.264/AVC, Chế độ XAVC-L QFHD 29,97p/25p/23,98p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 100 Mb/giây, MPEG-4 H.264/AVC, Chế độ XAVC-L QFHD 59.94p/50p:VBR, tốc độ bit TỐI ĐA 150 Mb/giây, MPEG-4 H.264/AVC

Định dạng ghi (Âm thanh)

ĐỊNH DẠNG QUAY PHIM (ÂM THANH)

LPCM 24 bit, 48 kHz, 4 kênh

Tốc độ khung hình khi quay phim

XAVC INTRA

Chế độ XAVC-I DCI4K: 4096 x 2160/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, 24P, Chế độ XAVC-I HD: 1920 x 1080/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, Chế độ XAVC-I QFHD: 3840 x 2160/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P

XAVC LONG

Chế độ XAVC-L HD 35: 1920 x 1080/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, Chế độ XAVC-L HD 50: 1920 x 1080/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P, Chế độ XAVC-L QFHD: 3840 x 2160/59,94P, 50P, 29,97P, 23,98P, 25P

Thời gian quay/Thời gian phát

XAVC INTRA

XAVC-I DCI4K/QFHD 23,98p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 74 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 36 phút, XAVC-I DCI4K/QFHD 25p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 71 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 35 phút, XAVC-I DCI4K/QFHD 29,97p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 60 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 29 phút, XAVC-I DCI4K/QFHD 50p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 36 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 17 phút, XAVC-I DCI4K/QFHD 59,94p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 30 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 15 phút, XAVC-I DCI4K 24p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 74 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 36 phút, XAVC-I HD 23,98p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 185 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 91 phút, XAVC-I HD 25p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 150 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 74 phút, XAVC-I HD 29,97p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 150 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 74 phút, XAVC-I HD 50p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 78 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 38 phút, XAVC-I HD 59,94p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 78 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 38 phút

 

XAVC LONG

XAVC-L HD 35 29,97p/25p/23,98p/59,94p/50p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 430 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 210 phút, XAVC-L HD 50 /29,97p/25p/23,98p/59,94p/50p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 320 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 155 phút, XAVC-L QFHD 29,97p/25p/23,98p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 170 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 86 phút, XAVC-L QFHD 59,94p/50p Khi dùng CEA-G160T (160 GB): Xấp xỉ 115 phút Khi dùng CEA-G80T (80 GB): Xấp xỉ 57 phút

PROXY ÂM THANH

Proxy XAVC: AAC-LC, 128 kb/giây, 2 kênh

 

PROXY VIDEO

Proxy XAVC: AVC/H.264 High Profile 4:2:0 Long GOP, VBR 1920x1080, 9 Mb/giây

Phần máy ảnh

LOẠI CẢM BIẾN

Cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm một chip

 

ĐIỂM ẢNH

Xấp xỉ 12,9 megapixel (tổng), xấp xỉ 10,2 megapixel (hiệu dụng)

 

TÍCH HỢP KÍNH LỌC QUANG HỌC

ND tuyến tính linh hoạt, rõ ràng (1/4 ND đến 1/128 ND)

ĐỘ NHẠY

ISO 800/12800 (chế độ Cine EI, nguồn sáng D55)

 

TỐC ĐỘ MÀN TRẬP

64F đến 1/8000 giây

Chuyển động chậm và nhanh

XAVC-I

1 đến 60 khung hình (59,94/50/29,97/25/24/23,98), 4096x2160

XAVC-I/L

3840 x 2160; 1 đến 60, 100, 120 khung hình (59,94/50/29,97/25/23,98); 1920 x 1080; 1 đến 60, 100, 120, 150, 180, 200, 240 khung hình (59,94/50/29,97/25/23,98)

Cân bằng trắng

CHẾ ĐỘ CÂN BẰNG TRẮNG

Cài đặt sẵn, Bộ nhớ A, Bộ nhớ B (2000K-15000K)/ATW

Độ phơi sáng

CÓ THỂ ĐIỀU KHIỂN

-3 đến 30 dB (mỗi 1 dB), AGC

Gamma

ĐƯỜNG CONG GAMMA

Chế độ SDR: Chế độ S-Cinetone, Tiêu chuẩn, Cảnh tĩnh, ITU709, HDR: HLG_Trực tiếp, HLG_Tự nhiên

Độ rộng dải sáng

ĐỘ RỘNG DẢI SÁNG

Hơn 15 điểm dừng

Giao diện

NGÕ VÀO TC/NGÕ RA TC

BNC, TC có thể chuyển đổi VÀO/RA

 

NGÕ VÀO ÂM THANH

Loại XLR 3 chân (giắc cái) (x2), có thể chọn dây nối/mic/mic +48 V, Mức tham chiếu mic: -30 đến -80 dBu

 

NGÕ RA SDI

XUẤT SDI: BNC, 12G-SDI, 6G-SDI, 3G-SDI(Cấp A/B)

 

USB

USB Type-C(x1), Multi/Micro-B (x1)

 

NGÕ RA TAI NGHE

-16 dBu 16 Ω, Giắc cắm mini âm thanh nổi (x1)

NGÕ RA LOA

Đơn âm

 

NGÕ VÀO DC

Giắc cắm DC

 

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Giắc cắm mini âm thanh nổi (Φ2,5 mm)

 

NGÕ RA HDMI

Type A (x1)

 

BÁNG TAY CẦM

Giắc mini (φ3,5 mm / 4 chân)

Theo dõi

LCD

8,8 cm (loại 3,5), Xấp xỉ 2,76 triệu điểm

 

Micro tích hợp

MICRO TÍCH HỢP

Micrô tụ điện âm thanh nổi (tay cầm) (x1), Micrô tụ điện đơn âm đẳng hướng (thân máy) (x1)

 

Phương tiện

LOẠI PHƯƠNG TIỆN

Khe cắm B có thể dùng để lưu dữ liệu cấu hình., Thẻ CF express Type A / SD (2 khe)

 

Wi-Fi/NFC

ĐỊNH DẠNG HỖ TRỢ

IEEE 802.11 a/b/g/n/ac

 

BĂNG TẦN

Băng thông 2,4 GHz, Băng thông 5,2/5,3/5,6/5,8 GHz

BẢO MẬT

WEP/WPA-PSK/WPA2-PSK

 

NFC

Tương thích thẻ NFC Forum loại 3

Phụ kiện kèm theo máy

 

PHỤ KIỆN KÈM THEO MÁY

Bộ chuyển nguồn AC(1), Bộ ngàm tiêu chuẩn(1), Bộ pin(1), Bộ sạc pin(1), Cáp USB-C(1), Dây nguồn(1), Loa che nắng LCD(1), Màn hình LCD(1), Nắp đầu cắm tay cầm(1), Nắp đậy ống kính(1), Tay cầm(1), Trước khi dùng thiết bị này(1), Điều khiển từ xa dạng báng tay cầm(1)

 

ILME-FX6V | Máy quay full-frame Sony

Clip demo ILME-FX6V

Nguồn clip: Sony | α

Máy quay được phê duyệt cho các dự án Netflix

Dòng điện ảnh

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước