SELP1020G | Ống kính E PZ 10-20 mm F4 G Sony

SELP1020G | Ống kính E PZ 10-20 mm F4 G Sony

 • 16.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: SELP1020G
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Mô tả ngắn
 • - Zoom xa 10-20 mm F4 nhỏ gọn, chỉ nặng 178 gram
  - Hình ảnh động góc siêu rộng ở tiêu cự 10 mm
  - Độ phân giải vượt trội trong toàn bộ phạm vi zoom 10 đến 20 mm
  - Hệ thống zoom xa điện tử mới
  - Một phi cầu ED (Tán sắc siêu thấp) và hai thấu kính ED làm dịu quang sai màu trong toàn bộ hình ảnh
  - Điều khiển zoom từ xa
  - Zoom và lấy nét bên trong giúp tăng hiệu quả xử lý
  - AF đặc biệt cho ảnh tĩnh và phim
  - Thiết kế chống bụi và chống ẩm
  - Kích thước/trọng lượng (bao gồm hộp): (11 x 11 x 12) cm/ 0.3 kg
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Bảo hành chính hãng: 1 năm

Tùy chọn đang có

SELP1020G | Ống kính E PZ 10-20 mm F4 G Sony

Zoom điện 10-20 mm F4 nhỏ gọn, biểu cảm

Chỉ nặng 178 gram, đây là ống kính zoom điện góc siêu rộng 10-20 mm nhỏ và nhẹ nhất thế giới (tiêu cự tương đương 35 mm toàn khung: 15-30 mm) dành cho máy ảnh APS-C, cho khả năng di động hàng đầu cũng như hiệu quả xử lý và kiểm soát vượt trội. Khẩu độ tối đa F4 không đổi cho phép sử dụng tốc độ màn trập thực tế ngay cả khi quay/chụp trong điều kiện ánh sáng kém

Hình ảnh động góc siêu rộng

Tiêu cự 10 mm (tiêu cự tương đương 35 mm toàn khung: 15 mm) ở đầu rộng của phạm vi zoom cho góc ngắm cực rộng. Ống kính đa năng này có thể cho ra hình ảnh động ấn tượng bằng cách sử dụng các phối cảnh độc đáo giúp tách biệt hiệu quả chủ thể khỏi hậu cảnh và làm nổi bật khoảng cách hoặc tốc độ trong các thước phim.

Độ phân giải Ống kính G tuyệt vời 

Ba thành phần phi cầu triệt tiêu hiệu quả độ cong trường và loạn thị có thể khó giải quyết ở ống kính góc rộng, trong khi thành phần phi cầu ED (Tán sắc siêu thấp) góp phần tạo ra ảnh có độ phân giải vượt trội trong toàn bộ phạm vi zoom 10 đến 20 mm (tiêu cự tương đương 35 mm toàn khung: 15 đến 30 mm).

Hệ thống zoom điện nhanh mới

Hệ thống zoom xa điện tử mới chuyển đổi tức thì điều khiển từ vòng điều chỉnh zoom thành thao zoom thực tế để ghi lại trung thực ý định của người sáng tạo. Bạn có thể dễ dàng tạo và tái tạo những thay đổi chính xác về góc ngắm khi cần thiết, giúp tăng khả năng biểu đạt hình ảnh.

Các bộ phận quang học tinh tế với quang sai tối thiểu 

Ống kính nhỏ gọn đáng chú ý này có một thành phần phi cầu ED (Tán sắc siêu thấp) và hai thấu kính ED làm dịu quang sai màu trong toàn bộ hình ảnh, giúp đạt được màu sắc tự nhiên và độ tương phản cao mà không bị phai màu.

Hiệu suất chụp cận cảnh vượt trội

Thiết kế quang học tiên tiến ứng dụng các thành phần phi cầu cũng đảm bảo hiệu suất chụp cận cảnh tuyệt vời trên toàn bộ phạm vi zoom của ống kính. Khoảng cách lấy nét tự động tối thiểu là 0,2 m với độ phóng đại tối đa là 0,14x, trong khi khoảng cách lấy nét bằng tay tối thiểu là 0,13 ~ 0,17 m với độ phóng đại tối đa là 0,18x.

Điều khiển zoom từ xa

Ngoài các cài đặt điều khiển zoom được tích hợp trong ống kính, bạn có thể điều khiển zoom bằng các nút gán và tùy chọn điều khiển gán trên thân máy ảnh tương thích, báng tay cầm phụ kiện hoặc bộ điều khiển từ xa để thao tác linh hoạt, thuận tiện trong nhiều tình huống.

Biểu đạt hình ảnh với ống kính zoom điện điều khiển bằng cần gạt 

Cần gạt zoom với tốc độ zoom thay đổi liên tục giúp bạn dễ dàng zoom siêu chậm ở tốc độ không đổi và các thao tác khó thực hiện khác nếu zoom bằng tay. Zoom điện giảm thiểu hiện tượng rung máy ảnh có thể xảy ra khi xoay vòng điều chỉnh zoom để có thể tạo ra hình ảnh mượt mà, ổn định ngay cả khi chụp một mình.

Zoom và lấy nét bên trong giúp tăng hiệu quả xử lý 

Cơ chế zoom và lấy nét bên trong đảm bảo rằng ống kính không thay đổi chiều dài khi zoom hoặc lấy nét. Giảm thiểu hiện tượng thay đổi trọng tâm, biến ống kính này thành lựa chọn tuyệt vời để ổn định hình ảnh khi quay vlog và quay phim khi gắn vào tay cầm chống rung.

Thiết kế mang đến hình ảnh phim tinh tế

Công nghệ ống kính tiên tiến giúp giảm sự thay đổi tiêu cự khi lấy nét cũng như trượt vùng lấy nét và lệch trục trong khi zoom để bạn dễ dàng chụp được những hình ảnh chất lượng cao. Ống kính này cũng hỗ trợ chức năng bù tiêu cự thay đổi có trên các thân máy dòng α tương thích, giúp giảm thêm sự thay đổi góc ngắm không mong muốn trong khi lấy nét để mang lại những thước phim chất lượng cao, mượt mà.

Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính

Khả năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính đảm bảo vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tuyến tính với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét bằng tay. Khi bạn xoay vòng lấy nét thì tiêu cự cũng thay đổi theo, đem lại cảm giác điều khiển tức thì và chính xác để tạo hiệu ứng thay đổi tiêu cự khi quay phim.

AF đặc biệt cho ảnh tĩnh và phim

Hai mô-tơ tuyến tính cho phép lấy nét tự động nhanh, êm, ít rung để theo dõi mượt mà chủ thể khi quay phim ở tốc độ khung hình cao và theo dõi dễ dàng chủ thể chuyển động nhanh khi chụp ảnh tĩnh liên tục ở tốc độ cao. Tiêu cự đặc biệt quan trọng khi quay phim 4K hoặc 8K và ống kính này xử lý tiêu cự một cách dễ dàng.

Nút chuyển chế độ lấy nét để chuyển đổi AF/MF nhanh chóng

Nút chuyển chế độ lấy nét ngay trên ống kính, giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay, nhằm thích ứng với các điều kiện quay chụp thay đổi.

Khả năng điều khiển tuyệt vời trong một ống kính nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn đáng chú ý, ống kính này có vòng lấy nét, vòng điều chỉnh zoom và cần gạt zoom giúp tối đa hóa khả năng điều khiển và tính linh hoạt cho phim cũng như ảnh tĩnh. Vòng lấy nét và vòng điều chỉnh zoom liền kề được thiết kế theo bậc bước, giúp bạn dễ phân biệt và sử dụng theo cảm nhận trong khi xem màn hình. [1] Vòng lấy nét [2] Vòng điều chỉnh zoom [3] Cần gạt zoom

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh

Ống kính có một nút giữ lấy nét tùy chỉnh giúp dễ tiếp cận và điều khiển thuận tiện trong mọi tình huống chụp. Từ menu trên thân máy, bạn có thể gán chức năng khác cho nút giữ lấy nét.

Thiết kế chống bụi và chống ẩm

Thiết kế chống bụi và chống ẩm6 giúp bạn cực kỳ an tâm khi sử dụng ngoài trời trong những điều kiện thách thức

Ống kính E PZ 10-20 mm F4 G Sony SELP1020G

Thông số Kỹ Thuật Ống Kính
NGÀM E-mount của Sony
ĐỊNH DẠNG APS-C
TIÊU CỰ (MM) 10-20mm
TIÊU CỰ TƯƠNG ĐƯƠNG 35MM (APS-C) 15-30mm
NHÓM ỐNG KÍNH / PHẦN TỬ 8-11
GÓC NGẮM (35MM) -
GÓC NGẮM (APS-C) 109°-70°
KHẨU ĐỘ TỐI ĐA 4
KHẨU ĐỘ TỐI THIỂU (F) 22
LÁ KHẨU ĐỘ 7
KHẨU ĐỘ TRÒN
KHOẢNG CÁCH LẤY NÉT TỐI THIỂU 0,20 m (AF), Rộng: 0,13 m / Tele: 0,17 m (MF) ((0,66 ft (AF), Rộng: 0,43ft / Tele: 0,56 ft (MF))
TỶ LỆ PHÓNG ĐẠI HÌNH ẢNH TỐI ĐA (X) 0,14 (AF), 0,18 (MF)
ĐƯỜNG KÍNH CỦA KÍNH LỌC (MM) 62mm
ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH (STEADYSHOT) - (thân máy-tích hợp)
HỆ THỐNG ZOOM Điện tử
KIỂU LOA CHE NẮNG Hình cánh hoa, kiểu lưỡi lê
Kích cỡ & Trọng lượng
KÍCH THƯỚC (ĐƯỜNG KÍNH X CHIỀU DÀI) 69,8 x 55,0 mm (2-3/4 x 2-1/4 inch)
TRỌNG LƯỢNG 178 g (6,3 oz.)
Có gì trong hộp
PHỤ KIỆN KÈM THEO Loa che nắng (kiểu máy):ALC-SH169;
Nắp đậy mặt trước ống kính:ALC-F62S;
Nắp đậy mặt sau ống kính:ALC-R1EM

Nguồn video Sony.com.vn

Ống kính zoom điện nhỏ gọn 10-20 mm F4 G

Ống kính tối ưu cho những thước phim mượt mà

Công nghệ ống kính tiên tiến giúp giảm bớt hiện tượng thay đổi tiêu cự khi lấy nét cũng như trượt vùng lấy nét và lệch trục trong khi zoom để đảm bảo luôn ghi được những thước phim chất lượng cao, mượt mà. Giảm thiểu những thay đổi không mong muốn, gây mất tập trung trong góc ngắm và khi tạo khung hình để người xem có thể hoàn toàn đắm chìm trong hình ảnh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước