SEL14F18GM | Ống kính Prime G Master Sony

SEL14F18GM | Ống kính Prime G Master Sony

 • 36.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: SEL14F18GM
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
 • Mô tả ngắn
 • > Ống kính Full frame prime góc siêu rộng của dòng G Master cao cấp
  > Thấu kính XA và kính Super ED cùng hai kính ED (tán sắc cực thấp) cho độ phân giải cao trên toàn vùng ảnh.
  > Ống kính nhỏ gọn không ngờ với góc nhìn siêu rộng, khẩu độ lớn
  > Mô-tơ tuyến tính XD cho khả năng phản hồi xuất sắc và độ rung thấp để bạn có thể Lấy nét tự động nhanh, chính xác và êm
  > Nút giữ lấy nét và nhiều tính năng khác hỗ trợ các nhu cầu ghi hình chuyên nghiệp
  > Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 0,25 m (0,82 ft)
  > Bảo hành chính hãng: 1 năm

Tùy chọn đang có

SEL14F18GM | Ống kính Prime G Master Sony

Góc nhìn mới từ tuyệt phẩm F1.8 14 mm
Ống kính prime góc siêu rộng khẩu độ lớn đem lại chất lượng G Master trong thiết kế sáng tạo cực kỳ nhỏ gọn. Công nghệ đầu ngành giúp đạt độ phân giải ngoạn mục và hiệu ứng bokeh tinh tế ở cả khẩu độ tối đa F1.8. Khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác cùng khả năng di động và điều khiển tuyệt vời cho trí tưởng tượng sáng tạo của bạn sự tự do xứng đáng.

Độ phân giải mãn nhãn kể cả ở khẩu độ F1.8
Hai thấu kính XA (phi cầu cực đại) trong thiết kế G Master cho độ phân giải vượt trội ở mọi góc, kể cả ở khẩu độ tối đa F1.8. Một thấu kính Super ED (tán sắc cực thấp) và hai thấu kính ED hạn chế triệt để hiện tượng loang màu, trong khi thiết kế quang học tổng thể tân tiến giảm thiểu hiện tượng chói dọc cho khả năng tái tạo lý tưởng nguồn sáng điểm.

Tươi sáng, siêu rộng và cực nhỏ gọn
Các thấu kính phi cầu chính xác bao gồm hai thấu kính XA siêu chính xác trong thiết kế quang học G Master tối tân kết hợp với hai mô-tơ tuyến tính XD hiện đại của Sony để mang lại hiệu suất phi thường trong ống kính nhỏ gọn ấn tượng chỉ nặng 460 gam. Hãy mang theo ống kính mọi lúc, mọi nơi và định hình lại thế giới với những góc nhìn sáng tạo mới.
Tìm hiểu thêm về ống kính

Bầu trời đêm được tái tạo tuyệt đẹp
Công nghệ quang học tân tiến với thấu kính trước XA (phi cầu cực đại) có độ cong lớn giúp giảm thiểu hiện tượng chói dọc khi chụp bầu trời đầy sao và các cảnh đêm khác. Khẩu độ tối đa F1.8 lớn cho phép quay/chụp trong điều kiện ánh sáng kém mà không phải dùng tốc độ trập cực chậm, trong khi kích thước nhỏ gọn cho phép bạn ghi hình ở mọi nơi một cách dễ dàng.

Màu sắc rõ nét, không bị loang màu
Hai thấu kính ED (tán sắc cực thấp) hiệu quả trong việc hiệu chỉnh quang sai màu được kết hợp với thấu kính Super ED cung cấp khả năng bù màu còn mạnh mẽ hơn nữa, cho độ tương phản tuyệt vời và khả năng tái tạo chính xác trên toàn vùng ảnh.
Tìm hiểu thêm về Super ED

Hiệu ứng bokeh tinh tế ở góc chụp siêu rộng
Với cơ chế khẩu độ tròn 9 lá và khả năng ứng dụng tối ưu hai thấu kính XA, ống kính siêu rộng độc đáo này cho phép bạn làm nổi bật chủ thể với góc nhìn cận cảnh sống động, đồng thời tạo hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp trong nền sâu, rộng.
Tìm hiểu thêm về Khẩu độ tròn

Lấy nét tự động chính xác, êm ái cho ảnh tĩnh và phim
Hai Mô-tơ tuyến tính XD (siêu động) định vị nhanh chóng và chính xác các nhóm lấy nét lớn và nặng của ống kính cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh, chính xác, êm ái, tối đa hóa tiềm năng tốc độ của thân máy E-mount. Khả năng lấy nét tự động êm ái, ít rung mang lại lợi thế lớn khi quay phim, trong khi khả năng di động, thiết kế nhỏ gọn và phản xạ nhanh nhạy giúp bạn thoải mái tự do sáng tạo.
Tìm hiểu thêm về Mô-tơ tuyến tính XD

Lớp phủ Nano AR II cho độ rõ nét tối đa
Khi bạn dùng ống kính góc siêu rộng chụp ảnh ngoài trời, mặt trời thường sẽ ở nhiều vị trí gây cản trở, đôi khi tạo ra hiện tượng chói và bóng mờ mà bạn không mong muốn. Công nghệ Lớp phủ Nano AR II nguyên bản của Sony cho bề mặt ống kính một lớp phủ đồng nhất chống phản chiếu ánh sáng, giảm hiệu quả hiện tượng chói và bóng mờ trong các điều kiện ánh sáng khó xử lý.
Tìm hiểu thêm về Nano AR II

Ảnh cận cảnh sống động với hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp
Hai thấu kính XA và một thấu kính phi cầu trong hệ thống quang học được thiết kế công phu cho bạn khoảng cách lấy nét tối thiểu chỉ 0,25 m, giúp bạn bắt tay vào chụp ảnh cận cảnh sống động trong khi vẫn tận dụng được khẩu độ tối đa của F1.8 để tạo ra hiệu ứng bokeh nền tuyệt mỹ.

Vòng khẩu độ có công tắc nấc dừng
Vòng khẩu độ cho phép bạn điều khiển khẩu độ trực quan, trong đó các nấc dừng có thể bật hoặc tắt khi cần. Hãy bật nấc dừng để có phản hồi xúc giác cho phép bạn “cảm nhận” nấc dừng, hoặc tắt đi khi cần điều khiển khẩu độ mượt mà, liên tục, êm ái do mô-tơ tuyến tính XD của ống kính hỗ trợ.
Tìm hiểu thêm về công tắc nấc dừng khẩu độ

Điều khiển lấy nét bằng tay trực quan
Khả năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính đảm bảo vòng lấy nét phản hồi trực tiếp và tuyến tính với thao tác điều khiển tinh tế khi lấy nét bằng tay. Thao tác xoay vòng lấy nét sẽ chuyển trực tiếp thành thay đổi tương ứng trong tiêu điểm, tương tự như phản xạ trong hệ thống lấy nét cơ học. Khả năng điều khiển tức thời và chính xác sẽ giúp ý tưởng sáng tạo của bạn được thực hiện ngay, không chậm trễ.
Tìm hiểu thêm về tính năng Lấy nét bằng tay phản hồi tuyến tính

Nút giữ lấy nét có khả năng tùy chỉnh
Qua giao diện trên thân máy ảnh, bạn có thể gán nhiều chức năng cho nút giữ lấy nét của ống kính để phù hợp với sở thích chụp của riêng bạn. Chẳng hạn, bạn có thể gán chức năng Phóng đại lấy nét, cho phép điều khiển phóng đại lấy nét bằng đầu ngón tay để lấy nét bằng tay chính xác.
Tìm hiểu thêm về Nút giữ lấy nét

Độ tin cậy vượt trội cho mọi điều kiện sử dụng
Ngoài lớp phủ flo ở thấu kính trước giúp chống bám nước, dầu và các chất bẩn khác, thấu kính sau cũng được phủ flo để giúp bề mặt sạch sẽ khi thay kính lọc sau. Thiết kế chống bụi và chống ẩm tối đa hóa độ tin cậy khi bạn dùng ống kính góc siêu rộng khẩu độ lớn này trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt.
Tìm hiểu thêm về Thiết kế chống bụi và chống ẩm

SEL14F18GM | Ống kính Prime G Master Sony

Thông số kỹ thuật Ống kính

NGÀM

E-mount của Sony

ĐỊNH DẠNG

Full frame 35mm

TIÊU CỰ (MM)

14

TIÊU CỰ TƯƠNG ĐƯƠNG 35MM (APS-C)

21

NHÓM ỐNG KÍNH / PHẦN TỬ

11-14

GÓC NGẮM (35MM)

114°

GÓC NGẮM (APS-C)

91°1

KHẨU ĐỘ TỐI ĐA

1,8

KHẨU ĐỘ TỐI THIỂU (F)

16

LÁ KHẨU ĐỘ

9

KHẨU ĐỘ TRÒN

KHOẢNG CÁCH LẤY NÉT TỐI THIỂU

0,25 m (0,82 ft)

TỶ LỆ PHÓNG ĐẠI HÌNH ẢNH TỐI ĐA (X)

0,1

ĐƯỜNG KÍNH CỦA KÍNH LỌC (MM)

-

ỔN ĐỊNH HÌNH ẢNH (STEADYSHOT)

- (thân máy-tích hợp)

TƯƠNG THÍCH BỘ CHUYỂN ĐỔI TELE (X1.4)

-

TƯƠNG THÍCH BỘ CHUYỂN ĐỔI TELE (X2.0)

-

KIỂU LOA CHE NẮNG

Hình cánh hoa, kiểu cố định

Kích cỡ & Trọng lượng

KÍCH THƯỚC (ĐƯỜNG KÍNH X CHIỀU DÀI)

83 × 99,8 mm (3 3/8 × 4 inch)

TRỌNG LƯỢNG

460 g (16,3 oz)

Có gì trong hộp

Nắp đậy trước của ống kính: Đi kèm

Nắp sau ống kính: ALC-R1EM

Bao mềm

Tấm kính lọc

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước