ILCE-9M2 (body) | Máy ảnh Sony Alpha Full Frame

ILCE-9M2 (body) | Máy ảnh Sony Alpha Full Frame

 • 99.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: ILCE-9M2
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
 • Mô tả ngắn
 • - Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame 24,2 megapixel 35 mm có bộ nhớ tích hợp
  - Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X™
  - Tốc độ chụp liên tục 20 khung hình / giây với màn trập điện tử
  - Tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây với màn trập cơ, tăng cường chụp chống rung
  - 693 điểm lấy nét theo pha bao phủ toàn bộ khung hình
  - Lấy nét mắt thời gian thực EYE-AF (người / động vật, tĩnh và phim), Theo dõi thời gian thực Realtime Tracking EYE AF
  - Khung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5) (màu), Quad-VGA OLED
  - Màn hình TFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch)
  - ISO lên đến 204800, ghi RAW 14 bit, tái tạo tông màu da tốt
  - Đầu nối LAN 1000BASE-T, Wi-Fi® 5 GHz hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh
  - Kích thước/ trọng lượng (bao gồm hộp): (24.5x 15 x 14.5) cm/ 1.6 kg
  - Xuất xứ: Thái Lan
  - Phụ kiện kèm theo: Dây nguồn, Pin sạc NP-FZ100, Bộ bảo vệ cáp, Bộ sạc pin BC-QZ1, Dây đeo vai, Nắp thân máy, Nắp cổng kết nối phụ kiện, Miếng đệm khung ngắm, Cáp USB Type-C.
  - Bảo hành chính hãng: 2 năm

Tùy chọn đang có

ILCE-9M2 (body) | Máy ảnh Sony Alpha Full Frame

Cảm biến CMOS xếp chồng full-frame mới có bộ nhớ tích hợp

α9 II là máy ảnh không gương lật có hiệu suất tốc độ cao thế hệ tiếp theo vượt xa SLR. Máy được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS xếp chống 35 mm vượt trội có thẻ nhớ tích hợp để có tốc độ xuất điểm ảnh tổng thể nhanh ấn tượng. Cảm biến hình ảnh 24,2 MP này đạt được độ nhạy sáng cao tới ISO 204800 (mở rộng) với thiết kế theo cấu trúc chiếu sáng sau.

Bộ xử lý ảnh BIONZ X tốc độ cao

Những thuật toán xử lý hình ảnh của máy ảnh đã được nâng cấp với bản cập nhật phần mềm mới nhất, mang đến các tông màu tự nhiên ở mức độ cao hơn và AWB ổn định hơn khi chụp liên tục.

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo

Sự kết hợp giữa cảm biến hình ảnh CMOS xếp chồng full-frame tích hợp bộ nhớ trong 24,2 megapixel và bộ xử lý BIONZ X mới nhất cho hiệu suất độ nhạy sáng lên đến ISO 51200, dải tần nhạy sáng cao, đồng thời hỗ trợ định dạng đầu ra RAW 14 bit và khả năng xử lý hình ảnh 16 bit. Thiết kế kết hợp này mang đến chất lượng hình ảnh cao nhất, ghi lại được chi tiết ở mức độ đầy đủ nhất, đồng thời tái tạo được sự chuyển tông màu phong phú và màu sắc tự nhiên, chẳng hạn như màu da con người.

Theo dõi thời gian thực

Công nghệ Theo dõi trong thời gian thực sử dụng AI để phát hiện chủ thể chuyển động từ nguồn thông tin được thu thập liên tục từ cảm biến hình ảnh. Dữ liệu không gian bao gồm thông tin về màu sắc, đường nét (độ sáng) và khoảng cách, được xử lý song song ở tốc độ cao, khuôn mặt người và động vật cùng với dữ liệu vị trí mắt được liên tục nhận biết trong thời gian thực bằng AI, cho độ chính xác cao với khả năng tự động phát hiện và theo dõi các chủ thể đang chuyển động.

Chụp liên tục cực nhanh

Nhờ có tốc độ siêu nhanh của α9 II, bạn có thể chụp liên tục lên tới 20 fps với màn trập điện tử và 10 fps với màn trập cơ để chụp được các chủ thể chuyển động nhanh dù ở chế độ màn trập nào và ngay cả ở tốc độ cao nhất, đèn flash vẫn có thể đồng bộ hóa với màn trập cơ.

Giá trị AF/AE lên đến 60 lần/giây

AF/AE có giá trị lên tới 60 lần trên giây và gần như không bị gián đoạn cả khi chụp và khi nhả nút chụp. Bạn có thể dựa vào chế độ AF/AE liên tục này — vận hành trên cảm biến hình ảnh — để cố định và theo dõi chủ thể chuyển động thất thường với tốc độ, độ chính xác và độ tin cậy cao đáng kể. (1) Giá trị AF/AE (2) 60lần/giây (3) 20 hình/giây

Chụp không chớp đen với Quad-VGA OLED Tru-FinderTM

Khi chụp liên tục, hệ thống màn trập điện tử sẽ loại bỏ được hiện tượng gián đoạn màn hình do chớp đen, thường thấy ở khung ngắm quang học, và cảm biến hình ảnh tốc độ cao sẽ giảm thiểu độ trễ màn hình EVF khiến bạn sao lãng. Tốc độ làm mới cao 120 hình/giây giảm thiểu độ mờ của màn hình khi theo dõi chủ thể chuyển động, đồng thời, kính ngắm Quad-VGA OLED Tru-Finder với độ phân giải xấp xỉ 3,68 triệu điểm, có lớp phủ ZEISS® T* để giảm phản xạ và lớp phủ flo chống bụi bẩn trên ống kính ngoài sẽ giúp máy ảnh sử dụng được ở mọi nơi. (A) Chụp ảnh không bị chớp đen (B) Chụp ảnh bị chớp đen

Màn trập chống biến dạng có tốc độ cao 1/32000 giây

Nhờ sự đổi mới về cảm biến hình ảnh của Sony, màn trập đạt tốc độ tới 1/32000 giây, vượt xa giới hạn của các hệ thống cơ học. Ngoài ra, tốc độ màn trập điện tử cao còn hạn chế được hiệu ứng cuộn màn trập để chụp được chủ thể chuyển động trong thể thao và các hoạt động chuyển động nhanh khác với chất lượng xuất sắc.

Ghi hình yên lặng

Khám phá những lợi thế khi chụp yên lặng ở tốc độ cao với màn trập điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số và không cần cơ chế vật lý. Màn trập điện tử cho phép chụp yên lặng mà không có tiếng ồn cơ học của gương lật và màn trập. Tính năng này rất lý tưởng khi chụp thể thao và các chủ thể yêu cầu thao tác êm ái, giúp phạm vi hoạt động của máy ảnh càng được mở rộng hơn.

Khả năng ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp thân máy

Hệ thống ổn định hình ảnh tích hợp trong thân máy được tinh chỉnh giúp bù trừ chính xác cho hiện tượng rung máy ảnh 5 trục có thể làm ảnh hưởng tới việc chụp ảnh cầm tay. Hệ thống này mang lại cho bạn hiệu suất cực cao ở cả chế độ ảnh tĩnh và phim, dù bạn ghi hình ở tiêu cự dài hơn, cận cảnh hay ban đêm. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tốc độ màn trập cao hơn 5,5 điểm dừng mà hình ảnh chụp vẫn đủ mọi chi tiết khi chụp chủ thể chuyển động nhanh. Bạn có thể giám sát các hiệu ứng thời gian thực dưới dạng xem trực tiếp. (1) Độ lệch (2) Dịch chuyển (3) Độ xoay

4D FOCUS từ phạm vi rộng, tốc độ và khả năng theo dõi lấy nét tự động ổn định.

4D FOCUS có nghĩa là nhận diện chủ thể với độ chính xác cao, lấy nét tự động nhanh và ổn định, đồng thời theo dõi liên tục khi chủ thể chuyển động, dựa trên AF không ngắt quãng và thuật toán AF được tối ưu hóa cũng như phạm vi AF xấp xỉ 93% từ 693 điểm lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu, theo dõi chuyển động ngẫu nhiên của chủ thể ngay cả khi nhả nút chụp.

Hai khe cắm có khả năng tương thích UHS-II

Máy ảnh này có hai khe cắm phương tiện cho thẻ SD (tương thích UHS-II để ghi dữ liệu nhanh) và thẻ SD/Memory Stick. Có thể sử dụng hai thẻ trong khe cắm để ghi hoặc ghi chuyển tiếp dữ liệu đồng thời; phân chia dữ liệu RAW và JPEG hoặc ảnh tĩnh và phim; và sao chép dữ liệu từ thẻ này sang thẻ khác. Nắp che thẻ nhớ có thể khóa để không bị mở do vô tình.

Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực dành cho người và động vật

Tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực dựa vào AI để liên tục phân tích và phát hiện ánh mắt từ lượng dữ liệu phong phú mà cảm biến hình ảnh gửi về. Bạn còn có thể chọn mắt trái và mắt phải chỉ bằng một thao tác chuyển đơn giản. Khi nhấn nút chụp nửa chừng, máy còn phát hiện được cả mắt của động vật. Tích hợp cả Theo dõi trong thời gian thực để đạt hiệu suất theo dõi chủ thể chuyển động cao nhất.

Lấy nét tự động chính xác cực ấn tượng xuống tới độ sáng EV-3

Khả năng nhận diện để tự động lấy nét trong ánh sáng yếu có thể thực hiện được ở mức EV-3 khi đặt ISO 100. Tùy chọn ‘Ưu tiên lấy nét khi chụp ưu tiên khẩu độ’ cho phép bạn lấy nét chính xác hơn khi ánh sáng yếu và khi khép khẩu thì hệ thống lấy nét tự động chính xác sẽ hoạt động tốt ngay cả khi cảnh chụp thiếu sáng. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu và vào ban đêm.

Chụp liên tục khi dò tìm AF/AE với ống kính A-mount

Tính năng lấy nét tự động theo pha mặt phẳng tiêu 693 điểm của thân máy mang lại phạm vi rộng, phản hồi nhanh và hiệu suất dò tìm cao, không chỉ cho ống kính E-mount mà cả ống kính A-mount bằng cách sử dụng bộ ngàm chuyển đổi (LA-EA3). Có thể chụp liên tục lên tới 10 hình/giây với dò tìm lấy nét tự động.

Bền chắc và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt

α9 II tăng cường độ bền thân máy bằng cách sử dụng hợp kim ma nhê nhẹ có độ cứng cao cho vỏ và khung bên trong, giúp máy ảnh nhẹ và có độ bền cao. Sau khi tiếp thu ý kiến của các chuyên gia, độ kín cho nắp pin, nắp đầu nối và tất cả các vị trí khớp nối trong khung máy đã được nâng cao. Cơ chế trượt được làm kín gấp đôi thay cho bản lề của nắp phần kết nối phương tiện, cho khả năng chống ẩm tốt hơn. Các đường rãnh dẫn mà bụi và hơi ẩm có thể lọt vào đã được kiểm tra lại và ngàm ống kính cũng được bổ sung đệm bọc xung quanh để đảm bảo hoạt động ổn định trong những môi trường khắc nghiệt.

Các nút điều khiển được thiết kế lại giúp vận hành tự tin và thoải mái.

Nút chọn đa năng được tinh chỉnh với kết cấu bề mặt mới để tăng cường phản hồi của nút, giúp bạn thay đổi điểm lấy nét nhanh và trực quan. Thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp với hình dạng báng tay cầm ít gây mỏi, ngoài ra máy còn có Nút khóa vòng xoay điều khiển bù sáng mới để tăng tính an toàn khi sử dụng máy. Thêm nữa, vị trí các nút AF-ON và các nút chức năng khác cũng đã được phân tích để mang lại cảm giác tốt hơn cho người dùng. Những cải thiện này giúp bạn tập trung hơn vào thao tác nhả nút chụp để "bắt trọn khoảnh khắc" ngay lập tức.

Hoạt động ấn tượng ở đẳng cấp chuyên nghiệp

α9 II sử dụng pin NP-FZ100 có dung lượng lớn và thiết kế mạch có hiệu quả năng lượng cao để tăng gấp đôi thời gian hoạt động, sẵn sàng cho các buổi ghi hình chuyên nghiệp trong thời gian dài. Báng cầm VG-C4EM theo chiều dọc rất chắc chắn để bạn dễ dàng điều khiển máy và thoải mái chụp hình trong nhiều giờ hơn. Ngoài các phụ kiện tùy chọn khác, cổng USB Type-C™ và Micro USB/USB đa năng cũng cho phép kết nối với pin rời bên ngoài để máy ảnh ghi hình được lâu hơn.

Độ bền của màn trập và chống rung hình ảnh

Màn trập đã được thử nghiệm độ bền với hơn 500.000 lần chụp. Màn trập này còn tích hợp cấu trúc giảm chấn bên trong nhằm giảm bớt tác động của chuyển động màn trập để độ rung và tiếng ồn màn trập thấp nhất, đồng thời giúp chụp được hình ảnh có độ phân giải sắc nét.

Truyền FTP nhanh hơn

Bạn có thể truyền ảnh trực tiếp tới máy chủ FTP với tốc độ cao hơn nhiều qua đầu nối LAN của máy ảnh, cổng này hỗ trợ chuẩn Ethernet 1000BASE-T. Bạn còn có thể tải ảnh lên máy chủ FTP qua điểm truy cập không dây nếu bạn kết nối, và máy ảnh cũng hỗ trợ cả chế độ truyền trong nền khi bạn đang chụp. Bạn có thể đăng ký sẵn tối đa 9 máy chủ để lựa chọn nhanh trong menu.

Thêm ghi nhớ bằng giọng nói vào ảnh

α9 II cho hiệu suất cao hơn để thực hiện các tác vụ với chức năng Ghi chú bằng giọng nói mới, cho phép bạn ghi âm các tệp âm thanh (.wav) lên tới 60 giây mô tả điều kiện chụp hoặc nội dung hình ảnh cùng tính năng tự động chuyển giọng nói sang văn bản, sau đó đính kèm văn bản này với ảnh.

Hỗ trợ truyền dữ liệu nhanh hơn; Wi-Fi® 5 GHz và USB 3.2 Gen 1

Khả năng kết nối được cải thiện với tính năng hỗ trợ mới cho Wi-Fi® IEEE 802.11ac băng tần 5 GHz khi máy ảnh được kết nối ở chế độ không dây, cùng với đầu nối USB Type-CTM của máy ảnh có hỗ trợ USB 3.2 Gen 1.

Mở rộng khả năng điều khiển với Remote Camera Tool

Máy ảnh này tương thích với ứng dụng Remote Camera Tool mới cập nhật. Sau khi được ghép nối để đảm bảo kết nối tốt, ứng dụng này sẽ điều khiển từ xa một hoặc nhiều máy ảnh qua kết nối LAN có dây, tại những địa điểm như sân vận động thi đấu thể thao. Bạn cũng có thể điều khiển từ xa để chuyển đổi các cài đặt máy chủ FTP của máy ảnh, cũng như lưu và tải các cài đặt vào/từ thẻ nhớ SD.

Cải thiện chức năng lưu cài đặt máy ảnh

Giờ đây, thẻ nhớ có thể lưu trữ số lượng lớn đáng kể cài đặt máy ảnh, đồng thời máy ảnh khác cùng model cũng có thể đọc các cài đặt đã lưu. Hơn nữa, có thể lưu trữ lên tới 10 bộ cài đặt máy ảnh vào thẻ nhớ nhờ chức năng Lưu/Tải cài đặt. Thiết lập máy ảnh cũng có thể được nhập vào ứng dụng Imaging Edge Mobile, đồng thời có thể xuất các thiết lập đã nhập sang máy ảnh khác cùng model.

Capture One (dành cho Sony)

Capture One Express (dành cho Sony) là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí từng đạt giải thưởng, cho phép chuyển dữ liệu RAW, quản lý tệp ảnh dễ dàng cũng như mang đến các công cụ chỉnh sửa hiệu quả. Bạn có thể mua Capture One Pro (dành cho Sony) để có thêm nhiều công cụ chỉnh sửa hơn nữa cùng khả năng ghi hình qua kết nối.

Chức năng xếp hạng và Cài đặt nhảy hình ảnh

Bạn có thể xếp hạng ảnh tĩnh từ 1 đến 5 sao và đánh giá này vẫn được giữ nguyên khi nhập hình ảnh vào ứng dụng máy tính Imaging EdgeTM (Viewer) khi ứng dụng chạy trên PC. Có thể gán chức năng này và một chức năng bảo vệ giúp chống xóa ảnh do vô tình khác cho một nút tùy chỉnh (theo mặc định là nút C3 để bảo vệ). Có thể áp dụng xếp hạng và chức năng bảo vệ qua màn hình xem phát lại. Ngoài ra, bạn có thể xem lại, bảo vệ và xóa các nhóm ảnh chụp liên tục ngay tại chỗ hoặc khi đang di chuyển. Nhờ Cài đặt nhảy hình ảnh, giờ đây bạn còn có thể xem lại các bộ sưu tập ảnh lớn khi mỗi lần nhảy được 10 hoặc 100 ảnh và xem lại ảnh theo nhóm đối với ảnh chụp liên tục để xếp hạng ảnh nhanh và dễ dàng.

Khả năng tùy biến cho hiệu quả tối đa

Nhờ tính năng Vòng xoay của tôi, ba bộ tùy chọn menu có thể được gán vào các vòng xoay phía trước/sau và núm xoay điều khiển. Khi gán những chức năng thường dùng cho các vòng xoay này, bạn có thể nhanh chóng sử dụng những chức năng đó ngay trong tầm tay trong lúc giữ nút tùy chỉnh. Bạn có thể gán riêng các bộ chức năng cho ảnh tĩnh và phim.

Các ứng dụng Remote, Viewer, và Edit trong Imaging Edge trên máy tính

Nâng cao chất lượng ảnh với các ứng dụng máy tính để bàn Imaging Edge. Dùng ứng dụng ‘Remote’ để điều khiển và theo dõi ghi hình trực tiếp trên màn hình PC; ‘Viewer’ để nhanh chóng xem trước, xếp hạng và chọn ảnh trong các thư viện ảnh lớn; và ‘Edit’ để chuyển dữ liệu RAW thành ảnh chất lượng cao để gửi đi

Hoạt động với iMovie và Final Cut Pro X

Sản phẩm này tương thích với Final Cut Pro X và iMovie.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước