LSPX-S2 | Loa LED Thủy tinh Bluetooth di động

LSPX-S2 | Loa LED Thủy tinh Bluetooth di động

 • 12.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: LSPX-S2
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng
 • Mô tả ngắn
 • • Âm thanh trong trẻo và tinh tế bên không gian ấm cúng
  • Được trang bị những công nghệ âm thanh tiên tiến: S-Master HX, Hi-Res Audio, Hi-Res Audio Wireless, DSEE HX, LDAC
  • Thiết kế hài hòa cho không gian hiện đại
  • Kết nối Bluetooth, NFC một chạm hoặc Wifi
  • Tích hợp pin sạc cho nhu cầu sử dụng portable đến 8 tiếng liên tục
  • Bảo hành chính hãng: 1 năm

LSPX-S2 | Loa LED Thủy tinh Bluetooth di động

CÁC TÍNH NĂNG

Lan tỏa âm thanh 360 độ đến khắp phòng
Đặt Glass Sound Speaker ở bất cứ đâu trong phòng. Toàn bộ ống thủy tinh hữu cơ2 rung lên và mang đến âm thanh trong trẻo vượt bậc, lan tỏa khắp 360 độ ra xung quanh, giúp bạn nghe được âm thanh trong như pha lê ở mọi nơi.

Độ trong vượt trội từ ống thủy tinh hữu cơ
Ba bộ truyền động rung ống thủy tinh hữu cơ, biến toàn bộ bề mặt thành loa. Khác với âm thanh theo hướng rất rõ nét của loa tweeter thông thường, nhờ thân loa hình trụ, ống thủy tinh mang đến chất lượng âm thanh chính xác từ mọi góc độ.

Âm thanh độ phân giải cao
Tận hưởng âm nhạc với chất lượng Hi-Res bằng Glass Sound Speaker qua Wi-Fi hoặc ngõ vào âm thanh. Âm thanh độ phân giải cao Hi-Res cho phép mã hóa và phát lại nhạc bằng tỉ lệ lấy mẫu cao hơn so với chuẩn thường dùng ở CD, để bạn thưởng thức các sắc thái tinh tế nhất của âm thanh chất lượng phòng thu cao hơn cả CD.

Âm trung tần ổn định
Loa 35 mm tích hợp mang đến âm trung tần mạnh mẽ.

Âm cao trong vắt
Loa tweeter thủy tinh hữu cơ có bề mặt lớn để truyền âm thanh đi khắp phòng, dù ở khoảng cách xa. Thủy tinh hữu cơ tạo ra bầu không khí thuần khiết như một chiếc đèn lồng bằng thủy tinh.

Clear bass
Bộ tản âm thụ động được tối ưu hóa mang lại các nốt trầm trong trẻo.

Phong cách, phù hợp với nội thất của bạn
Với chất liệu hoàn thiện bóng bẩy và ống thủy tinh hữu cơ trong suốt, Glass Sound Speaker sinh ra để dành cho phong cách của bạn.

Lấp lánh như ánh nến
Trong chế độ ánh nến, đèn lấp lánh giống hệt như một ngọn nến - bạn có thể chọn ánh nến sáng hoặc dịu tùy từng tình huống.

Thay đổi bầu không khí ngay lập tức
Với 32 cấp độ sáng, bạn có thể tìm cấp độ sáng phù hợp với không gian của mình và tạo bầu không khí hoàn hảo.

NFC một chạm kết nối ngay lập tức
Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® loại bỏ sự cần thiết phải kết nối có dây cũng như quy trình cài đặt phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC vào loa để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát trực tiếp bộ sưu tập nhạc của bạn. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức.

Thời gian sử dụng pin lên đến 8 giờ
Thời gian sử dụng pin lên tới 8 giờ trong chế độ Bluetooth® hoặc bạn có thể cắm sạc để nghe lâu hơn.

LDAC™: cho việc truyền tải nội dung Âm thanh độ phân giải cao
LDAC hỗ trợ nhiều tốc độ truyền tùy theo môi trường mạng không dây của bạn. Bạn sẽ có thể tận hưởng các nội dung Âm thanh độ phân giải cao với chất lượng tuyệt vời gần với chuẩn Âm thanh độ phân giải cao, bằng cách truyền ở tốc độ tối đa: 990 kbps (nhiều dữ liệu hơn xấp xỉ 3 lần so với âm thanh Bluetooth® truyền thống). LDAC mang đến trải nghiệm nghe không dây nâng cao cho tất cả âm nhạc của bạn, theo đúng cách mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.

Phát trực tiếp Spotify
Phát trực tiếp Spotify Connect thẳng qua loa hoặc mở ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn để điều khiển từ xa hoàn toàn qua Wi-Fi.

Mang theo đến mọi nơi
Bạn có thể mang Glass Sound Speaker đến bất cứ đâu. Hãy mang loa đi quanh nhà, dù bạn đặt ở đâu, âm thanh của loa vẫn tuyệt hảo như thế.

Chỉ cần ‘Nhấn & phát’ bản nhạc yêu thích của bạn
Chỉ với một nút, bạn có thể mở bản nhạc đã nghe gần đây nhất trên Spotify, bản nhạc yêu thích bạn chọn hoặc đề xuất của chúng tôi trong danh sách bài hát trên Spotify của Glass Sound Speaker.

Điều khiển bằng ứng dụng Sony | Music Center
Tải xuống ứng dụng Sony | Music Center cho iOS hoặc Android để điều khiển từ xa độ sáng và âm nhạc hoặc Hẹn giờ tắt.

 

Thưởng thức khả năng kết nối Đa không gian
Với tính năng Đa không gian, bạn có thể lắng nghe một bản nhạc hoặc nhiều bản nhạc khác nhau trong nhiều căn phòng qua ứng dụng Sony I Music Center – tất cả do một thiết bị duy nhất điều khiển. Bằng cách kết nối hai Glass Sound Speaker, bạn có thể thưởng thức âm thanh nổi không dây được tách biệt rõ ràng. Ngoài ra, chế độ âm thanh nổi cho phép mỗi loa trở thành kênh phải hoặc kênh trái.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước