NW-ZX507 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

NW-ZX507 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

 • 18.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: NW-ZX507
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Mô tả ngắn
 • - Hỗ trợ tối ưu chỉ với một chiếc máy nghe nhạc duy nhất
  - Thưởng thức chất âm nguyên bản từ nhiều nguồn phát đa dạng
  - Âm thanh thực, cảm hứng thực: Chuẩn Hi-res tái tạo âm thanh với chất lượng cao hơn CD để tăng trải nghiệm nghe nhạc. LDAC giúp truyền tải tín hiệu âm thanh với bitrate cao hơn gấp 3 lần so với chuẩn Bluetooth thông thường. S-Master HX đóng vai trò amplifier kĩ thuật số giúp giảm méo tiếng, mang lại chất âm giàu cảm xúc. Công nghệ DSEE HX phục hồi chất lượng tín hiệu bị mất trong quá trình nén nhạc. Sở hữu kết nối balanced 4.4mm thế hệ mới cách ly kênh trái, phải để giảm nhiễu tiếng. Tăng cường công suất đầu ra phục vụ cho các dòng tai nghe cao cấp.
  - Mỗi thành phần của NW-ZX507 đều góp phần đưa trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Mặt lưng gia công bằng nhôm cao cấp để giảm mức điện trở cũng như giảm nhiễu tiếng. Khung đỡ trong bằng đồng giảm điện trở, làm chất âm trong trảo hơn nữa. Khung máy gia công từ nhôm cứng giảm thiễu hiện tượng nhiễu điện, mang lại tiếng bass sâu và có lực hơn. Tụ FT CAP II hoàn toàn mới. Thiết kế Dual Crystal Oscilator. Mạch âm thanh và mạch xử lí kĩ thuật số riêng biệt. Điện trở chuyên dụng cao cấp
  - Nghe nhạc dễ dàng ở bất cứ đâu. Máy có bộ nhớ trong 64GB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Hỗ trợ kết nối Wifi để stream hoặc tải nhạc. Thời lượng pin cao lên đến 20 giờ. Cổng sạc USB Type-C. Hệ điều hành Android 9.0.
  - Thiết kế với phong cách thời thượng. Thân được bo cong bằng chất liệu nhôm cầm vừa tay hơn, mặt lưng máy trang bị phay xước mang đến sự trang trọng. Màn hình cảm ứng 3.6 inch. Giao diện màn hình chờ bang cassette độc đáo
  - Trang bị chip NFC
  - Bảo hành chính hãng: 1 năm

NW-ZX507 | Máy nghe nhạc Walkman Hi-res Sony

CÁC TÍNH NĂNG

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Mọi nốt nhạc đều đúng ý người nghệ sĩ

Đưa bộ sưu tập nhạc số của bạn lên một tầm cao mới với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng việc thu và tái tạo âm thanh kỹ thuật số ở tốc độ cao hơn CD (24 bit/96kHz trở lên), Âm thanh độ phân giải cao cho bạn thưởng thức âm thanh có chất lượng gần hơn với bản ghi gốc tại phòng thu.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

11,2 MHz DSD gốc/PCM 384 kHz2

Chất lượng đỉnh cao với DSD 11,2 MHz gốc sử dụng tai nghe cân bằng và hỗ trợ PCM 384 KHz/32 bit.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

S-Master HX™

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX™ giúp giảm hiện tượng biến dạng và nhiễu thông qua dải tần số rộng, cho âm thanh phong phú và sinh động.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

DSEE HX™

Khả năng nâng cấp chất lượng âm thanh được cải thiện hơn nữa nhờ bộ xử lý DSEE HX™ có thể nhận diện thông minh thể loại nhạc, nhạc cụ và giọng hát. Bằng việc xác định các yếu tố này và mức năng lượng tương đối của âm thanh, bộ xử lý có thể tái tạo chính xác những âm thanh bị mất trong quá trình nén kỹ thuật số, cho bạn trải nghiệm nghe chân thực và trọn vẹn, dù âm thanh ở các định dạng nén. Bộ xử lý DSEE HX vẫn hoạt động cả khi bạn phát trực tiếp nhạc.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Âm thanh độ phân giải cao không dây 

Tận hưởng khả năng phát trực tiếp nhạc đạt chất lượng Âm thanh độ phân giải cao nhờ LDAC, bộ mã không dây cao cấp của chúng tôi. Với tốc độ bit cao hơn gấp 3 lần công nghệ BLUETOOTH® tiêu chuẩn, bạn sẽ có được trải nghiệm nghe tuyệt vời bất kể loại nhạc. 

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Ngõ ra cân bằng

Đầu cắm cân bằng Ø4,4 mm giúp tai nghe tương thích với các kênh phải và trái riêng biệt hoàn toàn để giảm tiếng ồn và âm thanh được rõ nét hơn.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Khung cắt bằng nhôm 

Với thiết kế khung nhôm phay chắc chắn giúp cản nhiễu điện hiệu quả, NW-ZX500 mang đến âm trầm to và rõ.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Liền khối bằng đồng

Bên trong phần thân nhỏ gọn của Walkman, các thành phần được gắn vào trên một khối đồng đỏ được gia công phay. Nhờ có kích thước lớn hơn so với ở các model tiền nhiệm nên khối OFC này sẽ giảm được điện trở và cải thiện khả năng nối đất cho phần kỹ thuật số, giúp NW-ZX500 mang đến âm thanh trong rõ hơn nữa.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

FT CAP mới

Được chế tạo riêng cho Sony và do các kỹ sư của Sony điều chỉnh, tụ FT CAP (tụ polymer cao phân tử) mới sẽ tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại để mang lại đầu ra cân bằng. Nhờ đó, NW-ZX500 không chỉ mang đến giọng hát và tiếng nhạc cụ vang xa mà còn cho âm trầm mạnh mẽ.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Vật liệu hàn cao cấp có chứa vàng 

Khả năng dẫn điện cực tốt của vàng giúp giảm thiểu hiện tượng mất tín hiệu. Để có chất lượng âm thanh và giọng hát rõ nét hơn, chúng tôi sử dụng vật liệu hàn không chì cao cấp (loại dành cho sản phẩm âm thanh) chứa một lượng vàng nhỏ để nối mạch của NW-ZX500 với pin.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Bộ dao động tinh thể

Hai bộ dao động tinh thể nhiễu pha thấp nhỏ gọn đảm bảo đồng hồ hoạt động ổn định ở các giá trị bội số của tỉ lệ lấy mẫu 44,1 kHz và 48 kHz. Với hai bộ dao động tinh thể, NW-ZX500 có thể đạt được chất lượng âm thanh với tỉ lệ tín hiệu-nhiễu tốt và tái tạo kỹ thuật số trung thực.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

POSCAP để nâng cao hiệu suất tầm thấp

POSCAP3 trong NW-ZX500 được dùng để tăng cường nguồn cấp đến khối khuếch đại đối với đầu ra không cân bằng, giúp nâng cao hiệu suất tái tạo tầm thấp để mang đến trải nghiệm nghe phong phú hơn. 

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Tụ điện hai lớp

Tụ điện hai lớp vẫn đang được sử dụng làm nguồn điện chính khi sử dụng pin để cấp điện. Với khả năng cấp lượng điện lớn ngay lập tức, tụ này có thể phát tín hiệu chính xác bằng cách ngăn việc sụt điện áp đột ngột. Kết quả thu được là âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa

Bố cục bảng mạch được tối ưu hóa bằng việc chia thành khối Âm thanh (đánh dấu màu đỏ) và khối Nguồn/Kỹ thuật số (màu xanh) để đảm bảo chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn kỹ thuật số.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Tụ điện màng phim

Các tụ điện màng phim chất lượng cao cung cấp điện áp đáp ứng tuyến tính qua các tần số, giảm thiểu hiện tượng biến dạng và nhiễu.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Kết nối tức thì với NFC™ một chạm và Bluetooth®

Công nghệ Giao tiếp tầm ngắn (NFC) và Bluetooth® giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng kết nối để nghe nhạc. Chỉ cần chạm thiết bị đã bật NFC vào sản phẩm Dòng NW-ZX500 để kết nối nhanh và dễ dàng, sau đó bắt đầu phát trực tiếp. Không có NFC? Không vấn đề gì. Chỉ cần kết nối qua Bluetooth® là bạn đã sẵn sàng thưởng thức. Có LDAC và tương thích với âm thanh HD aptX™.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Bộ xử lý đĩa than

Mang âm thanh ấm áp đặc trưng của đĩa than đến với nhạc số và một lần nữa đắm chìm trong những giai điệu phong phú, những thanh âm đặc sắc phát ra những album nhạc bạn yêu thích. Tận hưởng trải nghiệm nghe chân thực nhờ khả năng tái tạo tinh tế hiện tượng cộng hưởng tần số thấp, điện trở của cần đĩa than và nhiễu bề mặt.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Tương thích với Wi-Fi để tải xuống và phát trực tiếp

Nhờ nền tảng Android™ và khả năng tương thích với Wi-Fi, NW-ZX500 mang đến cho bạn nhiều cách thưởng thức âm nhạc hơn nữa. Thưởng thức các ứng dụng nhạc và phát trực tiếp bạn yêu thích ngay trên Walkman hoặc kết nối với PC để nghe bộ sưu tập nhạc của bạn.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Hỗ trợ bởi Android™

Với sự hỗ trợ của Android™, NW-ZX500 cho bạn dễ dàng truy cập nhiều ứng dụng phương tiện và dịch vụ âm nhạc phong phú.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Cổng USB Type-C™

NW-ZX500 có một cổng USB Type-C™ để kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị4.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng

Walkman NW-ZX500 mang đến âm thanh chất lượng cao trong một thiết bị nhỏ gọn – cho bạn thưởng thức giai điệu yêu thích ở bất kỳ nơi đâu. 

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Giao diện người dùng hình băng cát-xét

NW-ZX500 sở hữu giao diện người dùng và chế độ bảo vệ màn hình đặc biệt với hình ảnh Băng cát-xét. Hình ảnh băng cát-xét xuất hiện trên màn hình Walkman® thay đổi tùy vào mã nhạc bạn đang nghe.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Thời gian sử dụng pin 20 giờ5

Thỏa mãn đam mê âm nhạc với 20 giờ5 phát lại MP3 ở tốc độ 128 kbps hay 18 giờ5 phát lại Âm thanh độ phân giải cao FLAC 96 KHz.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Bảng cảm ứng lớn hơn cho thao tác dễ dàng

NW-ZX500 sở hữu bảng cảm ứng 3,6 inch, lớn hơn 16% so với bảng cảm ứng trên sản phẩm NW-ZX300 tiền nhiệm. Quản lý và thưởng thức âm nhạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Bộ lưu trữ có thể mở rộng cho danh sách bài hát bất tận

Ngoài bộ nhớ tích hợp 64 GB6, sản phẩm còn có một khe cắm thẻ SD. Vì vậy, bạn có thể mang theo cả những bộ sưu tập nhạc lớn nhất trên mọi hành trình.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Thiết kế cao cấp

Phần thân cong của NW-ZX500 được hoàn thiện bằng nhôm chất lượng cao, tạo nên thiết kế đem lại sự thoải mái khi cầm trong tay và dễ dàng bỏ túi.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Phím điều khiển trực quan ở cạnh máy

Dễ dàng thao tác với các chức năng phát/tạm dừng, chuyển bài và điều chỉnh âm lượng nhờ các phím điều khiển được bố trí tiện lợi ở cạnh máy.

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Lễ kỷ niệm 40 năm Walkman 

Năm nay đánh dấu Kỷ niệm 40 năm Walkman®. Chiếc Walkman đầu tiên - TPS-L2 - ra mắt vào năm 1979 và đã trở thành một biểu tượng về thiết kế và kỹ thuật, thay đổi cách mọi người nghe nhạc về sau. Lần đầu tiên, người nghe có thể thưởng thức những bài hát, album và nghệ sĩ mà họ yêu thích mọi lúc, mọi nơi bằng âm thanh chất lượng cao – và kể từ đó, chúng tôi luôn đi theo sứ mệnh này.

Tìm hiểu thêm về lịch sử của Walkman®

Ảnh của Walkman® Dòng ZX ZX500

Các tệp MQA™ được phát và giải mã

Master Quality Authenticated là định dạng âm thanh có khả năng nén các tệp âm thanh chất lượng phòng thu dung lượng lớn mà không gây tổn hao âm thanh, để bạn có thể dễ dàng tận hưởng âm nhạc với Âm thanh độ phân giải cao trên Walkman®.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước