ILME-FR7 | Máy quay PTZ full-frame Cinema Line Sony

ILME-FR7 | Máy quay PTZ full-frame Cinema Line Sony

Liên hệ
 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: ILME-FR7
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Đặt hàng trước
 • Mô tả ngắn
 • - Máy quay PTZ đầu tiên trên thế giới kết hợp khả năng thay đổi ống kính
  - Cảm biến hình ảnh Full-frame và chức năng xoay/nghiêng/thu phóng (PTZ)
  - Chuyển động PTZ mượt mà và chính xác như các dòng máy quay Cinema Line và Tốc độ PTZ có thể điều chỉnh được
  - Có 2 chế độ quay: Chế độ tùy chỉnh và chế độ Cine EI
  - Có 3 cách điều khiển từ xa dành cho ILME-FR7: điều khiển đơn giản bằng IR Remote Controller, điều khiển thông qua Web App và và điều khiển thông qua Bộ điều khiển từ xa RM-IP500 * (*Sản phẩm RM-IP500 bán riêng, không kèm trong hộp)
  - Khả năng lưu trữ lên đến 50 presets và tốc độ PT
  - Cấu hình điều khiển nhiều camera: Khả năng điều khiển nhiều camera một lúc thông qua Web App và lên đến 100 máy quay thông qua bộ điều khiển RM-IP500
  - Được công nhận bởi Netflix
  - Xuất xứ: Trung Quốc
  - Kích thước/ Trọng lượng (bao gồm hộp): (41 x 33 x x 41) cm / 7.35 kg
  - Bảo hành chính hãng: 2 năm

Tùy chọn đang có

ILME-FR7 | Máy quay PTZ full-frame Cinema Line Sony

Chất lượng hình ảnh của Cinema Line

Cái tên "Cinema Line" của FR7 cho thấy đây là một phần của dòng công cụ sáng tạo nổi tiếng được thiết kế để giải phóng sức mạnh thực sự của nghệ thuật kể chuyện bằng hình ảnh. Công cụ này cung cấp chế độ Custom và Cine EI, điều chỉnh hoạt động của máy quay theo quy trình của bạn trong khi vẫn duy trì sự nhất quán với các máy quay Cinema Line khác.

Chất lượng hình ảnh mãn nhãn trong điều kiện ánh sáng yếu

FR7 mang đến hình ảnh rõ nét hơn trong cả điều kiện ánh sáng yếu nhờ tận dụng tối đa kích thước và độ nhạy sáng cao của cảm biến. ISO có thể mở rộng đến ISO 409600 khi chụp trong điều kiện ánh sáng cực yếu như buổi hòa nhạc trực tiếp.

Độ rộng đáng kinh ngạc cho khả năng biểu đạt mạnh mẽ

FR7 cung cấp độ dừng rộng 15+1 để tránh các điểm sáng và bóng đổ bị vỡ. Trong chế độ Cine EI, độ nhạy cơ sở có thể cài đặt là ISO 800 hoặc 12800 để cho ra hình ảnh nhất quán bất kể điều kiện sáng ra sao.

All-Intra recording ghi lại chuyển động chính xác

FR7 có thể quay phim 4K ở độ sâu 10 bit và tỉ lệ lấy mẫu màu 4:2:2 khi nén All Intra và Long-GOP. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chỉnh màu trong khi vẫn đảm bảo hiệu ứng chuyển tông màu tự nhiên, cho trải nghiệm tự do chỉnh sửa đích thực.
[1] All-Intra (ALL-I) [2] Long-GOP [3] Nhóm ảnh

Ngõ ra 4K 60p 4:2:2 10 bit

FR7 hỗ trợ đầu ra rõ nét và chất lượng cao nhờ các đầu cắm HDMI và SDI OUT. Nhờ vậy, bạn có thể quay phim bằng mã Apple ProRes 422 hoặc DNxHR®5 ở định dạng 4K 60p 4:2:2 10-bit với các máy quay ngoài tương thích nhờ cáp HDMI hoặc SDI.

Công nghệ màu sắc điện ảnh trứ danh S-Cinetone™

S-Cinetone mang đến tông màu trung tính tự nhiên cần thiết để tái hiện làn da khỏe mạnh, cùng với màu sắc nhẹ nhàng và các vùng sáng tuyệt đẹp. Bạn có thể sáng tạo hình ảnh điện ảnh tuyệt đẹp ngay trong máy quay mà không cần chuyển tông màu bổ sung.

Chuyển động chậm với nhiều khả năng sáng tạo

Chuyển động chậm 5x mượt mà cung cấp nhiều khả năng sáng tạo, giúp mọi khoảnh khắc trở nên rõ ràng và ấn tượng hơn. FR7 cho phép quay chuyển động chậm bên trong với tốc độ lên đến 120 fps ở độ phân giải 4K và lên đến 240 fps ở Full HD.

Hỗ trợ S-Log3/S-Gamut3

Đường cong gamma S-Log3 tùy chọn và S-Gamut3.Cine cho phép bạn ghi lại toàn bộ gam màu và dải động có sẵn cho cảm biến. Chúng cho phép lưu giữ thông tin ở cả vùng sáng và vùng tối để đảm bảo sự linh hoạt khi làm hậu kỳ.

Nhiều loại ống kính để đảm bảo tầm nhìn của bạn

FR7 có trang bị ngàm E của Sony, có thể sử dụng cùng với các ống kính ngàm E chất lượng cao, bao gồm dòng G Master cao cấp nhất, nổi tiếng với độ phân giải và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp. Lựa chọn độ dài tiêu cự từ 12 mm đến 1200 mm cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo toàn diện.

Hiệu ứng bokeh tinh tế, ấn tượng

Tận dụng ưu điểm cảm biến full-frame của máy quay và dòng ống kính đặc biệt của Sony, bạn có thể tạo hiệu ứng bokeh tinh tế với độ sâu trường ảnh, không có ở các máy quay PTZ khác. Sử dụng ống kính prime chẳng hạn như ống kính F1.2 sẽ giúp bạn đạt được hiệu ứng hình ảnh theo phong cách điện ảnh trong đó đối tượng được thể hiện nổi bật so với hậu cảnh.

Thanh đỡ ống kính

Hai thanh đỡ ống kính đặt bên dưới đầu máy quay cho phép gắn các phụ kiện đi kèm với thanh tiêu chuẩn 15 mm.

Điều khiển từ xa để đặt máy quay sáng tạo

FR7 có cơ chế lia và nghiêng tích hợp, có thể điều khiển từ xa, vì vậy, bạn có thể gắn máy quay trên trần nhà hoặc ở các vị trí khuất khác. Theo dõi đối tượng quay hoặc gọi ra các khung hình quay chụp được bố cục trước ngay tức thì, để phát huy tiềm năng sáng tạo chưa từng có.

Điều khiển từ xa sáng tạo

Ứng dụng web mới phát triển cho phép truy cập dễ dàng qua mã QR hoặc nhập URL, bạn có thể thiết lập FR7 từ máy tính bảng hoặc PC qua trình duyệt web. Bạn cũng có thể sử dụng RM-IP500(phụ kiện mua thêm) tùy chọn cho hoạt động lia, nghiêng và thu phóng được điều khiển bằng phím điều khiển chính xác.

Công nghệ tiên tiến cho hình ảnh điện ảnh

Với thương hiệu Cinema Line, FR7 tích hợp các tính năng chính mang đến hình ảnh đầy tính điện ảnh. FR7 trang bị cảm biến hình ảnh CMOS full-frame 35 mm chiếu sáng phía sau đầu tiên trên máy quay lia, nghiêng và thu phóng (PTZ). BIONZ XR™ cũng góp phần mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ nhạy cao, chuyển màu mượt mà và màu sắc trung thực.

Khả năng sáng tạo không giới hạn với ống kính ngàm E

FR7 được trang bị ngàm E của Sony và có thể sử dụng được với tất cả các ống kính ngàm E. Chúng bao gồm dòng G Master cao cấp nhất, được biết đến với độ phân giải tuyệt đẹp và hiệu ứng bokeh hấp dẫn. Lựa chọn độ dài tiêu cự từ 12 mm đến 1200 mm cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo toàn diện.

Quay cảnh từ mọi góc độ

FR7 tích hợp các chức năng lia, nghiêng và zoom mượt mà có thể được điều khiển từ xa hoặc gọi lại về các vị trí cài đặt sẵn. Phạm vi góc lia từ -170° đến +170°; phạm vi góc nghiêng từ -30° đến +195° khi sử dụng ở hướng thẳng đứng bình thường.

Tinh chỉnh điều khiển chuyển động của máy quay

Tốc độ lia và nghiêng có thể liên tục thay đổi từ 0,02 độ đến 60 độ mỗi giây nhằm theo dõi chủ thể linh hoạt và tùy tình huống sản xuất.

Lên tới 100 vị trí máy quay cài đặt sẵn

Bộ điều khiển từ xa đi kèm, Ứng dụng Web FR7 chuyên dụng và RM-IP500 (Mua thêm) có thể ghi nhớ tới 100 chế độ cài đặt sẵn cho máy quay (hướng máy quay, zoom và lấy nét). Bạn có thể gọi về chế độ cài đặt sẵn bằng cách nhấn nút.

Zoom hình ảnh rõ nét1 để tinh chỉnh góc quay

FR7 có chức năng Zoom hình ảnh rõ nét của Sony, cho bạn tùy chọn phóng to đối tượng mà ít ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nhất, ngay cả khi sử dụng ống kính zoom hoặc ống kính prime không zoom điện.

Tự động lấy nét đáng tin cậy cho quay chụp từ xa

Với cài đặt từ xa, FR7 nhanh chóng khóa và liên tục theo dõi đối tượng chuyển động nhanh ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, sử dụng 627 điểm AF phát hiện theo pha có thể lựa chọn và bộ xử lý BIONZ XR mạnh mẽ.

[1] Phạm vi lấy nét tự động theo pha

Theo dõi thời gian thực để quay chụp từ xa

Tập trung vào bố cục và máy quay sẽ lo phần lấy nét. Trong Ứng dụng web của FR7, Theo dõi cảm ứng bắt đầu lấy nét tự động cho đối tượng bạn đã chọn, hoàn chỉnh với Theo dõi thời gian thực để sáng tạo chuyên nghiệp và hiệu quả. 

AF mắt thời gian thực để quay chụp từ xa

Được hỗ trợ bởi bộ xử lý BIONZ XR, FR7 cung cấp hiệu suất AF đáng tin cậy, không thể thiếu khi quay chụp từ xa. Lấy nét mắt chính xác và theo dõi mắt ngay cả khi đối tượng đang nhìn lên hoặc nhìn xuống ở một góc dốc. 

Đèn báo hiệu giúp sản xuất bằng nhiều máy quay

Đèn báo hiệu đỏ và xanh của FR7 giúp bạn dễ dàng xác định máy ảnh nào hiện đang hoạt động (trực tuyến) trong thiết lập nhiều máy ảnh. Đèn báo hiệu đỏ xác định máy quay đang hoạt động trong khi đèn báo hiệu xanh cho biết máy quay dùng để xem trước. 

Bộ điều khiển từ xa hồng ngoại đi kèm

Bộ điều khiển từ xa hồng ngoại đi kèm với FR7 cho phép điều khiển lia, nghiêng, thu phóng và lấy nét (có cài đặt sẵn) cũng như quay phim và phát lại. 

Giá đỡ gắn trần chuyên dụng CIB-PCM1

FR7 tương thích với giá đỡ gắn trần CIB-PCM1, cho phép lắp đặt trên cao dễ dàng. Tùy chọn "Gắn trần" trong Ứng dụng web lật ngược các hướng điều khiển, đảm bảo hoạt động luôn tự nhiên ngay cả khi lắp ngược máy quay.

Đầu cắm TC IN 

Nhận mã thời gian từ một thiết bị bên ngoài để dùng cho mục đích đồng bộ hóa.

Đầu cắm "tùy chọn"

Kết nối tín hiệu đèn báo hiệu với thiết bị ngoài.

Đầu cắm GENLOCK

Nhận tín hiệu đồng bộ từ thiết bị ngoài để sử dụng trong các thiết lập nhiều máy quay.

Máy quay PTZ full-frame Cinema Line Sony ILME-FR7

Clip demo ILME-FR7

Nguồn clip: Sony.com.vn

Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video 

Hiện thực hóa hình ảnh 4K tuyệt đẹp với khả năng tự do sáng tạo bằng cách lấy mẫu quá mức một cảm biến toàn khung hình có độ phân giải cao cực lớn. Ghi lại mọi chi tiết từ cảnh với độ sâu trường ảnh nông và hiệu ứng bokeh tuyệt đẹp để có được hình ảnh điện ảnh đích thực. Phạm vi động hơn 15 điểm dừng và ISO cơ sở kép cho phép bạn ghi lại mọi sắc thái, từ chi tiết bóng tối tinh tế đến các điểm nổi bật đặc biệt, với bảng màu hoàn hảo.

Những ưu điểm của ống kính Sony khi quay video

Bộ lọc ND (mật độ trung tính) biến đổi điện tử tích hợp của Sony cho phép kiểm soát độ phơi sáng ở khoảng cách xa, để vận hành trơn tru trong một thiết lập từ xa. Bộ lọc này cho phép điều chỉnh ND liền mạch từ 1/4 đến 1/128 để kiểm soát độ phơi sáng từ xa và có thể điều khiển độ sâu trường ảnh tiện dụng trong khi duy trì độ phơi sáng nhất quán.

Breathing compensation

FR7 có chức năng Breathing compensation giúp giảm thiểu những thay đổi không mong muốn về góc ngắm, đảm bảo quá trình chuyển đổi tiêu cự đẹp hơn. Khi sử dụng các ống kính tương thích, góc ngắm sẽ tự động được giữ cố định ngay cả khi đang lấy nét, giúp bạn đạt được hiệu ứng lấy nét mượt mà và ấn tượng

Nguồn Video Sony.com.vn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt


Đặt hàng trước