Xperia 1 II | Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch | Camera ba ống kính

Xperia 1 II | Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch | Camera ba ống kính

 • 26.990.000 VNĐ
 • 24.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Hãng Sony
 • Dòng sản phẩm: Xperia 1 II
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Tính năng
 • • AF/AE đến 20 hình/giây với khả năng lấy nét siêu nhanh
  • Lấy nét tự động theo ánh mắt trong thời gian thực dành cho người và động vật
  • Cinematography Pro "được CineAlta hỗ trợ"
  • Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide™ 6,5 inch
  • Nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 cho di động
  • Kháng nước: Chống nước (IP65/68)24
  • Số lượng sim: Hai SIM kết hợp25
  • Dung lượng: 4000 mAh
  • Kích thước: 166 × 72 × 7,9 mm
  • Trọng lượng: 181 g
  • Màu sắc: Đen, Trắng, Tím
  • Bảo hành chính hãng: 1 năm

Tùy chọn đang có

Xperia 1 II | Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch | Camera ba ống kính

Tăng tốc độ, thêm khả năng
Xperia 1 II nâng cao chuẩn tốc độ cho điện thoại thông minh. Tập hợp những công nghệ hiện đại mới nhất và camera do kỹ sư máy ảnh Alpha của Sony phát triển, điện thoại thông minh này có khả năng lấy nét tự động nhanh vượt trội. Cùng màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch, bạn có thể xem mọi thứ với chất lượng như rạp chiếu phim.

Công nghệ chuyên nghiệp từ máy ảnh Alpha
Chưa có camera điện thoại thông minh nào chụp ảnh được như Xperia 1 II. Sản phẩm này là kết quả hợp tác phát triển với các kỹ sư máy ảnh series Alpha 9 để mang tới công nghệ lấy nét hàng đầu. Xperia 1 II tích hợp khả năng hỗ trợ RAW, tính năng Lấy nét tự động theo ánh mắt giờ đã hoạt động với cả con người lẫn động vật, cùng một giao diện được thiết kế lại với các điều khiển bằng tay mới, được bổ trợ một nút chụp cứng, tất cả đều để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Xperia sở hữu chất lượng ZEISS vượt trội
Quang học ZEISS được cân chỉnh cụ thể cho điện thoại thông minh Xperia của bạn. Lớp tráng phủ ZEISS T* góp phần tạo nên kết xuất hình ảnh và độ tương phản tuyệt mỹ nhờ việc giảm hiện tượng phản chiếu.

Tính toán AF/AE liên tục tối đa 60 lần/giây
Luôn tập trung, dù chuyện gì đang xảy ra trước mắt. Xperia 1 II liên tục tính toán phơi sáng và lấy nét tự động lên tới 60 lần/giây. Và với các thuật toán mới cho khả năng lấy nét tự động chính xác và hiệu quả, bạn sẽ chụp được những bức ảnh rõ nét, kể cả khi chụp cảnh chuyển động nhanh.

Bộ cảm biến làm nên tốc độ
Lấy nét nhanh trong mọi điều kiện – dù ngày hay đêm – với hệ thống camera tân tiến của chúng tôi. Cảm biến Điốt quang kép cho khả năng lấy nét nhanh và cực kỳ chính xác. Với hệ thống lấy nét tự động tích hợp tổng cộng 247 điểm AF theo pha, bao phủ gần 70% cảm biến, máy có thể bắt đầu lấy nét tự động chỉ sau 0,03 giây. Với cảm biến 3D iToF (Time-of-Flight gián tiếp) tân tiến để ghi hình khi ánh sáng yếu, bạn có thể lấy nét chính xác trong mọi điều kiện. Tất cả đều có mặt trên cảm biến hình ảnh lớn Exmor RS™ 1/1,7 inch dành cho di động37 với bộ xử lý BIONZ X™ dành cho di động, cho tốc độ chụp và chất lượng ảnh vượt trội.

Bắt trọn hình ảnh với AF/AE lên tới 20 hình/giây
Xperia 1 II có thể ghi lại khoảnh khắc mà không điện thoại thông minh nào khác làm được. Với khả năng chụp liên tục 20 hình/giây, kết hợp với lấy nét tự động và phơi sáng tự động, bạn có thể bắt trọn hàng trăm khoảnh khắc trong vài giây.

Lấy nét nhanh, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu
Trong cảnh ánh sáng yếu hoặc hạn chế, bạn vẫn dùng được tính năng lấy nét tự động nhanh chóng, kể cả khi đối tượng đang di chuyển, nhờ sự phối hợp của ba công nghệ mạnh mẽ: cảm biến 3D iToF, công nghệ bộ xử lý BIONZ X™ cho di động và cảm biến Exmor RS™ cỡ lớn dành cho thiết bị di động.

Trải nghiệm AF vào đôi mắt trong thời gian thực – cho người và động vật
Chụp ảnh chân dung ấn tượng cho cả người và động vật vừa lấp lánh vừa sinh động nhờ khả năng Lấy nét tự động theo ánh mắt hoàn hảo.

Tương thích với camera Alpha của Sony
Xperia 1 II là bạn đồng hành hoàn hảo với máy ảnh Sony Alpha. Dùng Xperia làm màn hình từ xa và điều khiển không dây các cài đặt cùng hình ảnh với ứng dụng Imaging Edge™ dành cho di động.

Luôn tập trung, dù chuyện gì đang xảy ra trước mắt. Chọn tiêu cự để có ảnh chụp chuẩn xác
Để bạn thực sự tự do sáng tạo, Xperia 1 II có ba ống kính với tiêu cự linh hoạt: 16 mm, 24 mm và 70 mm. Quang học với chất lượng ZEISS cao cấp cho ảnh chụp sáng tạo như ý.

Khám phá nhiếp ảnh chuyên nghiệp – lấy cảm hứng từ Alpha
Xperia 1 II có những nút điều khiển bạn thường thấy trên máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn cài đặt tự động hoặc điều chỉnh thủ công ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng và nhiều thông số khác, rồi xuất ra định dạng RAW (.DNG) với giao diện lấy cảm hứng từ máy ảnh Alpha.

Quay video với âm thanh chất lượng hơn nhờ Bộ lọc gió thông minh
Xperia 1 II được trang bị công nghệ tách âm thanh hàng đầu, đem đến khả năng lọc gió cực kỳ hiệu quả.

Cinematography Pro "được CineAlta hỗ trợ" – quay phim với tỉ lệ 21:9
Quay phim với cài đặt thông số và màu sắc tương tự như của chuyên gia. Chuyên môn kỹ thuật đến từ các kỹ sư máy quay kỹ thuật số của chúng tôi, Giao diện điều chỉnh màu cài đặt sẵn, tỷ lệ 21:9, HDR 4K và 24 hình/giây cho bạn mọi công cụ cần thiết.

Thiết kế giao diện cho bạn khả năng điều khiển sáng tạo
Giao diện người dùng cải tiến của Cinema Pro “được CineAlta hỗ trợ” có các tính năng dễ điều khiển như đánh dấu khung ảnh, tốc độ màn trập (góc), chạm lấy nét tự động, phơi sáng tự động, cân bằng trắng bằng tay và nhiều tính năng khác nữa.

Giao diện màu cài đặt sẵn chuyên nghiệp

Với tám chế độ cài đặt màu khác nhau, bạn có thể đưa nhiều phong cách điện ảnh khác nhau vào video của mình.

Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide™ 6,5 inch
Xem phim đúng ý tác giả và trải nghiệm tỷ lệ khung hình điện ảnh với màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch. Công nghệ giảm nhòe do chuyển động mới giảm độ trễ giữa các khung hình cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Kết hợp với âm thanh Dolby Atmos®, đây là trải nghiệm xem trọn vẹn nhất.

Mọi nội dung xem được nâng lên mức hoàn hảo
Bộ xử lý X1™ cho di động mang đến công nghệ tối ưu hóa HDR của BRAVIA cho mọi thứ bạn xem. Ngay cả nội dung xem trực tuyến cũng sẽ được nâng cấp về độ tương phản, màu sắc và độ sắc nét.

Tái tạo màu sắc ở cấp độ chuyên nghiệp
Lấy cảm hứng từ khả năng tái tạo màu sắc của Màn hình chuyên dụng trong công nghệ Sony chuyên nghiệp dùng trong các sản phẩm hàng đầu Hollywood, giờ đây bạn có thể trải nghiệm đỉnh cao độ chính xác về màu sắc với Chế độ tạo "được CineAlta hỗ trợ" giúp tái hiện nội dung chân thực, bao gồm cả loạt chương trình và phim điện ảnh Netflix

Âm thanh rạp chiếu phim – công nghệ chỉnh âm Dolby Atmos®, cộng tác với Sony Pictures Entertainment
Xem phim với công nghệ Dolby Atmos® là một trải nghiệm đắm chìm, khi âm thanh đa chiều lưu chuyển phía trên và xung quanh bạn. Giờ bạn có thể trải nghiệm công nghệ chỉnh âm Dolby Atmos® cộng tác với Sony Pictures Entertainment bằng tai nghe có dây và không dây, hoặc bằng loa âm thanh nổi chân thực ở mặt trước.

Dành cho 360 Reality Audio
Xperia 1 II được thiết kế cho 360 Reality Audio với khả năng giải mã phần cứng độc đáo để tối ưu hóa chất lượng âm thanh khi nghe nhạc trên Tidal

Sống động. Chân thực. Trải nghiệm 360 Reality Audio.
Đắm mình trong âm thanh xung quanh bạn. Âm thanh chân thật tựa như bạn đang ở buổi hòa nhạc trực tiếp hay trong phòng thu âm của nghệ sĩ. Với 360 Reality Audio, âm nhạc chưa bao giờ chân thực và toàn vẹn đến vậy.

Âm thanh vượt trội
Với Âm thanh độ phân giải cao hoặc Âm thanh độ phân giải cao không dây và LDAC, bạn có thể nghe nhạc sống động và chi tiết vượt trội hơn hẳn chất lượng CD. Sản phẩm tái tạo trọn vẹn dải tần âm thanh, giúp bạn thưởng thức nhạc đúng như ý đồ của nghệ sĩ.

Lắng nghe trọn vẹn với loa âm thanh nổi chân thực ở mặt trước
Loa âm thanh nổi trong Xperia 1 II được đặt ở mặt trước điện thoại, cho âm thanh nổi đích thực mạnh mẽ, cân bằng.

Trải nghiệm âm thanh tuyệt hơn – cả nghe có dây lẫn không dây
Dùng giắc âm thanh 3,5mm hoặc kết nối không dây – tùy bạn lựa chọn. Công nghệ âm thanh trong Xperia 1 II được giám sát bởi các chuyên gia âm thanh, cho khả năng tách âm thanh nổi tốt hơn và không gian âm thanh tự nhiên dù bạn đang nghe nhạc của mình hay nghe nhạc trực tuyến – kể cả 360 Reality Audio.

Kiểm soát hoàn toàn với bộ điều khiển không dây DUALSHOCK®4
Để vừa đi đường vừa giải trí, bạn có thể kết nối Xperia 1 II với DUALSHOCK 4 và chơi game Android.

Nâng cấp mọi thứ bạn nghe với DSEE Ultimate
DSEE Ultimate được tạo ra để cải thiện chất lượng mọi bản nhạc kỹ thuật số sử dụng AI để tự động tăng tần số âm thanh và tốc độ bit trong thời gian thực. Cả dải tần cao và thấp được cải thiện để đưa từng bài nhạc đến gần chất lượng Âm thanh độ phân giải cao hơn. Tính năng này hoạt động với tai nghe có dây hoặc không dây, trên các tệp trong máy và cả khi bạn dùng dịch vụ nghe nhạc trực tuyến.

Chơi game hiệu suất cao
Trong chế độ Hiệu suất bạn có thể tối đa hóa tốc độ phản hồi cảm ứng và tốc độ khung hình để chơi trò chơi thích hơn. Bạn cũng có thể chọn chế độ tiết kiệm pin để chơi được lâu hơn.

Pin 4.000 mAh mạnh mẽ với khả năng sạc nhanh
Nhờ pin tích hợp 4.000 mAh, bạn sẽ có đủ năng lượng để sử dụng cả ngày. Khi cần tăng mức pin, bạn có thể sạc nhanh lên 50% chỉ trong 30 phút

Không chỉ đẹp mà còn bền
Xperia 1 II vừa nhanh vừa mạnh mẽ, còn được trang bị khả năng chống nước IP65/68 và kính Corning Gorilla Glass 6® trên cả hai mặt, giúp thiết bị vừa chắc chắn vừa có vẻ ngoài trang nhã.

Trải nghiệm nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 mới nhất dành cho di động

Nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 cho di động cho bạn khả năng chơi game, chụp ảnh, chuyển đổi tác vụ và kết nối đến không tưởng nhờ tốc độ multi-gigabit đáng kinh ngạc và hiệu suất nâng cao nhờ CPU và GPU nhanh hơn 25% so với model trước.

Kích thước

KÍCH THƯỚC

166 × 72 × 7,9 mm

Trọng lượng

 

TRỌNG LƯỢNG

181 g

Màn hình

 

CỠ MÀN HÌNH

Màn hình 21:9 CinemaWide™ 6,5 inch

ĐỘ PHÂN GIẢI MÀN HÌNH

OLED HDR 4K (3840x1644)

TÍNH NĂNG

Chế độ tạo "được CineAlta hỗ trợ" - lấy cảm hứng từ công nghệ tái tạo màu sắc của Màn hình chuyên dụng, hiển thị 100% không gian DCI-P3, ITU-R BT.2020 (REC.2020), nguồn sáng chuẩn Illuminant D65, chuyển tông màu 10 bit mượt mà, X1™ cho di động, Giảm nhòe do chuyển động

ĐỊNH DẠNG PHÁT LẠI ẢNH

JPEG, GIF, PNG, BMP, WebP, WBMP, HEIF, DNG, CR2, NEF, NRW, ARW, RW2, ORF, RAF, PEF, SRW

ĐỊNH DẠNG PHÁT LẠI VIDEO

H.263, H.264, H.265, Video MPEG-4, AV1, VP8, VP9

 

Độ bền

 

KHÁNG NƯỚC

Chống nước (IP65/68)

ĐỘ BỀN

Kính Corning® Gorilla® Glass 6

Camera

 

CAMERA

Camera ba ống kính

Camera sau (1)

 

ĐỘ PHÂN GIẢI

12 MP

KÍCH THƯỚC

Cảm biến Exmor RS™ 1/1,7 inch dành cho thiết bị di động

KHẨU ĐỘ

F1.7

TIÊU CỰ

24 mm

TRƯỜNG NGẮM

82°

Camera Sau (2)

 

ĐỘ PHÂN GIẢI

12 MP

KÍCH THƯỚC

1/3,4 inch

KHẨU ĐỘ

F2.4

TIÊU CỰ

70 mm

TRƯỜNG NGẮM

34°

 

Camera Sau (3)

 

ĐỘ PHÂN GIẢI

12 MP

KÍCH THƯỚC

Cảm biến Exmor RS™ 1/2,55 inch dành cho thiết bị di động

KHẨU ĐỘ

F2.2

TIÊU CỰ

16mm

TRƯỜNG NGẮM

124°

 

Các tính năng của camera

 

TÍNH NĂNG

Ống kính chất lượng ZEISS® được chỉnh riêng cho Xperia 1 II, Lớp tráng phủ ZEISS® T*, AF/AE tối đa 20 hình/giây, Tính toán AF/AE liên tục tối đa 60 lần/giây, AF vào đôi mắt trong thời gian thực với người và động vật, Điốt quang kép, 3D iToF, Chụp ảnh RGB-IR, OIS, Đèn flash chụp ảnh, Đèn trợ sáng, Zoom quang học 3x (tương đương ống kính 70 mm), Zoom kỹ thuật số 3x (ống kính 16, 24 và 70 mm), chụp ảnh HDR (Dải tần nhạy sáng cao)

ĐỊNH DẠNG CHỤP ẢNH

JPEG, RAW

 

Quay video

 

TÍNH NĂNG

Cinematography Pro "được CineAlta hỗ trợ", Quay phim HDR 4K 24, 25, 30 và 60 hình/giây, chống rung video OIS và EIS, Chống rung quang học SteadyShot™ (chống rung video kết hợp OIS/EIS) và SteadyShot™ với Chế độ chuyển động thông minh (ổn định hình ảnh 5 trục), Bộ lọc gió thông minh, Chuyển động chậm (120 hình/giây)

ĐỊNH DẠNG QUAY VIDEO

mp4 (AVC264, HEVC265)

 

Camera trước (1)

 

ĐỘ PHÂN GIẢI

8 MP

KÍCH THƯỚC

1/4 inch

KHẨU ĐỘ

F2.0

 

TRƯỜNG NGẮM

84°

TÍNH NĂNG

Chụp ảnh HDR (Dải tần nhạy sáng cao), SteadyShot™ với Chế độ chuyển động thông minh (ổn định hình ảnh 5 trục), Ảnh chân dung tự chụp, Đèn flash màn hình, Chụp khi phát hiện bàn tay và Nhận diện nụ cười

Âm thanh

 

HI-RES

Âm thanh độ phân giải cao, Âm thanh độ phân giải cao không dây, LDAC

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Giắc âm thanh 3,5mm, 360 Reality Audio, Giải mã phần cứng 360 Reality Audio, Loa âm thanh nổi chân thực ở mặt trước, Dolby Atmos®, DSEE Ultimate, Ghi âm thanh nổi, Âm thanh HD Qualcomm® aptX™

ĐỊNH DẠNG PHÁT LẠI

AAC-LC, AAC+, eAAC+, AAC-ELD, AMR-NB, AMR-WB, FLAC, MP3, MIDI, Vorbis, PCM, Opus, ALAC, DSD, Định dạng nhạc 360 Reality Audio

ĐỊNH DẠNG QUAY

AAC-LC, AAC+, AAC-ELD, AMR-NB, AMR-WB

 

Bộ nhớ & Lưu trữ

 

RAM

8GB

BỘ NHỚ TRONG

UFS 256 GB

BỘ NHỚ NGOÀI

Hỗ trợ microSDXC (lên đến 1 TB)

 

Khả năng sử dụng SIM

SỐ LƯỢNG SIM

Hai SIM kết hợp

LOẠI SIM

Nano SIM

Hệ điều hành

 

PHIÊN BẢN

Android™ 10

Bộ xử lý

 

CPU

Nền tảng Qualcomm® Snapdragon™ 865 5G cho di động

Pin

 

DUNG LƯỢNG

4000 mAh

KIỂU SẠC

Sạc nhanh USB Power Delivery (USB PD), Sạc không dây Qi

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Sạc thích ứng trên Xperia, Chăm sóc pin, Chế độ STAMINA

 

Mạng

 

2G

GSM GPRS/EDGE (Băng tần 850, 900, 1800, 1900)

3G

UMTS HSPA+ (Băng tần 1, 2, 4, 5, 6, 8, 19)

4G

LTE Cat19/Cat13 (Băng tần 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 12, 13, 17, 19, 20, 25, 26, 28, 29, 32, 34, 38, 39, 40, 41, 46, 66) / LTE 6CA/2CA

Khả năng kết nối

 

WIFI

IEEE 802.11a/b/g/n (2,4 GHz)/n (5 GHz)/ac/ax / Wi-Fi MIMO 2x2

VỊ TRÍ

A-GNSS (GPS + GLONASS)

BLUETOOTH

Công nghệ không dây Bluetooth® 5.1

 

LOẠI USB

Type-C™

PHIÊN BẢN USB

Phiên bản 3.1

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Khả năng kết nối thông minh, Google Cast, NFC, Xuất video/hình ảnh qua cáp Type-C hỗ trợ Display Port hoặc cáp chuyển đổi USB-C sang HDMI (Display Port 4K 60 hình/giây)

Cảm biến

 

LOẠI CẢM BIẾN

Cảm biến vân tay

Giải trí

 

TÍNH NĂNG

Tính năng Chơi từ xa PS4, Tương thích với bộ điều khiển DUALSHOCK®4, Game Enhancer, Dynamic Vibration System

Trợ năng

 

TRỢ NĂNG

Tương thích với thiết bị trợ thính (HAC), Tính năng điện báo đánh chữ (TTY), Dùng phím âm lượng làm phím tắt/Trình đọc màn hình: Chọn để nói, TalkBack, Chuyển văn bản sang giọng nói/Màn hình: Cỡ chữ, Kích thước hiển thị, Độ phóng đại, Chỉnh màu, Màu âm bản, Trỏ chuột lớn, Bỏ hiệu ứng động/Điều khiển tương tác: Menu trợ năng, Truy cập bằng công tắc, Nhấp sau khi trỏ chuột ngừng di chuyển, Dùng nút nguồn để kết thúc cuộc gọi, Tự động xoay màn hình, Thời gian chờ chạm và giữ, Độ rung/Âm thanh & văn bản trên màn hình: Âm thanh đơn kênh, Chú thích/Thực nghiệm: Văn bản độ tương phản cao

 

Clip Demo "Xperia 1 II | Màn hình OLED HDR 4K 21:9 CinemaWide 6,5 inch | Camera ba ống kính"

Nguồn Xperia Sony

Clip đập hộp Xperia 1 II

Nguồn clip Xperia Sony và Công ty Hồng Nhân (Sonycenter Trần Hưng Đạo)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt