BDV-E6100 | Dàn Âm Thanh Blu-ray Disc™ 5.1ch

BDV-E6100 | Dàn Âm Thanh Blu-ray Disc™ 5.1ch

 • 9.990.000 VNĐ
 • 8.990.000 VNĐ

 • Nhà sản xuất: Sony
 • Dòng sản phẩm: BDV-E6100
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
 • Tính năng
 • > Hệ thống âm thanh 5.1 kênh, công suất thực 1000W
  > Kết nối NFC, Bluetooth và Wi-Fi
  > Chế độ thưởng thức bóng đá (Football mode) giúp tăng cường trải nghiệm xem bóng đá của bạn
  > Tính năng Internet và các Ứng dụng giải trí thuần Việt
  > Ngõ HDMI tăng cường tín hiệu lên 1080p khi phát nội dung từ đĩa DVD
  > Thưởng thức Phim/Nhạc/Hình độ phân giải cao phát qua USB hoặc DLNA
  > Điều khiển không dây qua ứng dụng SongPal hoặc TV SideView miễn phí (hỗ trợ iOS và Android)
  > Tặng dây HDMI (trong thùng máy)
  > Bảo hành chính hãng: 1 năm

Tùy chọn đang có

Nâng cao trải nghiệm xem phim của bạn

Thưởng thức âm thanh vòm sôi động từ hiệu ứng phim hành động, đám đông hò reo ở trận đấu hay các giọng ca cao vút từ những bài hát yêu thích. Với truy cập Một chạm vào các bài hát trên điện thoại thông minh hỗ trợ NFC và Bluetooth®, bạn có thể bắt đầu âm nhạc ngay khi bước vào phòng.

Hơn cả lắng nghe, vượt trên mọi cảm xúc

Dù bạn đang xem một bộ phim mới hoặc phát một album yêu thích, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh thực sự sống động. Với bốn loa thanh và một loa subwoofer, bạn sẽ chìm đắm vào thế giới âm thanh vòm chính xác và mạnh mẽ.

Nghe một chạm

Chia sẻ nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng có hỗ trợ NFC và Bluetooth® chỉ bằng một cái chạm vào hệ thống Home Cinema. Hoặc phát trực tiếp nhạc từ PC, iPhone, iPad hoặc iPod* qua Bluetooth®. Dù bạn phát nội dung gì, công nghệ Tăng cường âm nhạc số sẽ giúp âm thanh thêm rõ ràng.

Chia sẻ không dây phim, ảnh và nhiều dữ liệu khác

Với Wi-Fi® tích hợp, bạn có thể dễ dàng kết nối điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc kết nối trực tiếp với Internet - không cần đến mớ dây cáp hỗn độn. Phát trực tiếp mọi loại giải trí từ ảnh cá nhân và danh sách bài hát đến phim trực tuyến, chương trình TV phát lại và đoạn clip YouTube™.

Khám phá thế giới giải trí trực tuyến

Đến phía cuối thư viện phim của bạn? Trong Sony Entertainment Network giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn - phát trực tiếp phim HD, hàng triệu bài hát, bạn có thể phát các kênh TV yêu thích, đồng thời có một trình duyệt web và các ứng dụng thời tiết, tin tức, trò chơi và nhiều hơn nữa.

Trông sắc nét với phong cách hoàn hảo

Hệ thống Home Cinema mới nhất của chúng tôi giới thiệu thiết kế "Tinh tế tựa thạch anh" mới, thiết kế này lấy cảm hứng từ mép kính cắt và mặt đá pha lê lấp lánh. Từ loa đến điều khiển từ xa, mỗi thành phần mang đến một kiểu dáng tinh tế, gọn nhẹ cho không gian sống của bạn.

Thưởng thức những bộ phim với hình ảnh như thật

Chất lượng ảnh thực sự khiến bạn chìm đắm vào thế giới hình ảnh. Xem 2D và 3D Blu-ray Disc™ hoặc DVD Full HD màu tự nhiên và sắc nét. Ngay cả video trực tuyến dường như cũng mượt mà hơn trên máy tính nhờ vào các cải tiến ảnh thông minh.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt